'Vũ điệu cô hồn' giữa tháng 7 âm lịch khiến nhiều người nổi da gà

Tiên Sinh 18:47 07/08/2019

[MNewsvn.com] Một đoạn clip với các vũ công nhảy theo điệu nhạc có phần ma mị đang gây sốt cộng đồng mạng.

Nhiều người quan niệm tháng bảy âm lịch là “tháng cô hồn” thường mang đến những vận hạn xui xẻo. Tập tục cúng cô hồn trong tháng 7 âm lịch cũng được người dân thực hiện qua nhiều thế hệ. Người ta còn truyền tai nhau những điều cần kiêng kỵ trong tháng này. 

Ngoài những lễ tiết cúng bái trong tháng cô hồn, dân gian còn lan truyền những điều cấm kỵ, những kiêng khem ngặt nghèo. Bởi họ cho rằng nếu làm những việc đó thì sẽ gặp phải nhiều điều xui xẻo. Nhưng bên cạnh đó chúng ta vẫn có thể hưởng ứng tháng cô hồn theo một cách hoàn toàn khác biệt.

Một đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ gần đây ghi lại cảnh một nhóm nhảy trên đường phố. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nhưng điểm khác lạ ở đây chính là các vũ công ăn mặc như một hồn ma và nhảy theo điệu nhạc làm cho đám đông hưởng ứng cuồng nhiệt.

Rất đông các cư dân mạng đã bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều. Ai ai cũng tag bạn bè vào để cùng hưởng ứng. Có người còn bảo rằng tập nhảy "vũ điệu cô hồn" này để giải xui trong tháng 7 âm lịch. Thậm chí có người còn đề nghị thực hiện vũ điệu kinh dị này vào buổi tối để thêm phần rùng rợn.

Vũ điệu cô hồn giữa tháng 7 âm lịch khiến nhiều người nổi da gà

Có ai thấy run người vì những "vũ công ma quỷ" này không?

Vũ điệu cô hồn giữa tháng 7 âm lịch khiến nhiều người nổi da gà

Liệu điệu nhảy này có xả xui theo lời một cư dân mạng nói hay không?

Vũ điệu cô hồn giữa tháng 7 âm lịch khiến nhiều người nổi da gà

"Vũ điệu cô hồn" có lẽ là cái tên hợp nhất cho điệu nhảy này

Vũ điệu cô hồn giữa tháng 7 âm lịch khiến nhiều người nổi da gà

"Một hồi nữa có ma thiệt ở trong đó mới mắc cười". Một cư dân mạng cho biết

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được hơn 3000 lượt thích, hơn 500 bình luận và 200 lượt chia sẻ. Còn các bạn, liệu các bạn có dám rủ bạn bè mình cùng nhau thực hiện "vũ điệu cô hồn" này hay không?

Loading...