Thấy 'sen' cưới vợ, chú chó quấn quýt không rời, 'phá đám' khi thấy chú rể 'bái đường' với cô dâu

Hằng 20:34 21/12/2020

Hình ảnh chú chó liên tục 'đòi' chú rể khi thấy 'sen' cưới vợ nhanh chóng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại một tình huống hài hước trong đám cưới khiến nhiều người không khỏi bật cười thích thú. Bởi chẳng phải là cha mẹ bịn rịn tiễn con đi lấy vợ, hay đứa em út khóc mếu không muốn xa anh chị, mà nhân vật 'phá đám' trong đoạn clip lại là một chú chó.

Cụ thể, một đôi cô dâu – chú rể đang tổ chức đám cưới và làm lễ bái gia tiên. Khi đó, đang đứng trước ban thờ để thắp hương làm lễ thì chú chó cưng đứng bên cạnh chạy đến bên và cho 2 chân lên trước bám vào chú rể để 'níu kéo'.

Sau đó, phải nhờ sự trợ giúp của người đàn ông (có thể là bố chú rể) giữ lại chú chó mới có thể khiến thủ tục làm lễ bái gia tiên diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, chú chó 'Chí Phèo' này vẫn cứ quấn quýt và bám dưới chân như thể không muốn để cho chú rể lấy vợ.

Thấy sen cưới vợ, chú chó quấn quýt không rời, phá đám khi thấy chú rể bái đường với cô dâu

Thấy sen cưới vợ, chú chó quấn quýt không rời, phá đám khi thấy chú rể bái đường với cô dâu

Chú chó sán lại chú rể, trèo lên người mặc dù đã được ngăn cản.

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bật cười trước hành động 'ăn vạ' đáng yêu của chú chó. Có lẽ sống lâu cùng với gia đình nên cũng có tình cảm, vì vậy khi cảm giác 'sen' sắp lấy vợ, chú chó mới bịn rịn, ngồi ăn vạ để giữ chân như vậy. 

'Cưng xỉu luôn, sen là của tôi cấm ai giành nha. Sao nó khôn vậy trời'.

 'Boss nhà người ta, còn chó mình thì chỉ biết ăn cơm và đi giữ nhà hàng xóm thôi'.

'Như chó nhà mình nè. Có bạn ý là không đụng được vào ông xã luôn, đanh đá lắm cơ. Nửa đêm đi tìm chồng, hóa ra xuống ôm nó ngủ. Tôi quá rầu mà'.

Nuôi chó làm thú cưng, nhiều dân mạng không ít lần 'tan chảy' trước những hành động của người bạn bốn chân này.

Theo Báo đất việt