Một người đàn ông dòi kiện Apple vì cho rằng mình bị biến đổi giới tính sau khi dùng iPhone

Tiên Sinh 10:03 04/10/2019

[MNewsvn.com] Vụ kiện có 1 không 2 này do một anh chàng người Nga công bố vì anh này cho rằng chính chiếc iPhone đã làm anh ta bị "gay hoá".

Một người đàn ông dòi kiện Apple vì cho rằng mình bị biến đổi giới tính sau khi dùng iPhone

Đây có lẽ là vụ kiện oái ăm nhất trong lịch sử công nghệ

Cụ thể, một người đàn ông tại Nga vừa đâm đơn kiện Apple, với cáo buộc iPhone đã khiến anh ta trở nên đồng tính và đòi bồi thường khoản thiệt hại khoảng 1 triệu rúp, tương đương 15.000 USD (khoảng 349 triệu).

Người đâm đơn kiện Apple được xác định là anh D. Razumilov, với cáo buộc rằng anh ta đã bị vướng vào các mối quan hệ đồng tính sau khi nhận được 69 GayCoin -  loại tiền ảo được dùng trong cộng đồng LGBT trên một ứng dụng thanh toán tiền điện tử mà anh ta đã tải xuống trên iPhone vào năm 2017.

Razumilov không biết người gửi số tiền này là ai chỉ biết rằng người bí ẩn này đã gửi cho anh một tin nhắn có nội dung là "đừng phán xét thứ gì đó nếu không thử chúng?" Và Razumilov đã quyết định thử quen người cùng giới. "Tôi nghĩ rằng tại sao mình có thể phán xét thứ gì đó nếu không thử chúng cơ chứ? Và thế là tôi đã quyết định thử quen người cùng giới", Razumilov cho biết trong đơn kiện.

Tuy nhiên, anh chàng đã hối hận và thổ lộ rằng: "Tôi đang có bạn trai nhưng không biết giải thích với bố mẹ tôi như thế nào. Cuộc sống tôi đang tệ hơn bao giờ hết và không thể quay trở lại như trước đây".

Anh cho rằng Apple đã "lén lút đẩy anh về xu hướng tính dục đồng tính", điều đó khiến anh ấy "đau khổ và tổn hại về mặt đạo đức và sức khỏe tâm thần". Hiện tòa án Quận Presnensky, thành phố liên bang Moscow, Nga đã tiếp nhận đơn kiện của anh này và chuẩn bị đưa ra xét xử vụ án vào ngày 17/10 tới.

Loading...