Một học sinh 'não cá vàng' vô tình nộp luôn phao thi cùng bài kiểm tra khiến CĐM cười té ghế

Tiên Sinh 11:02 07/11/2019

[MNewsvn.com] Pha "não cá vàng" này đã làm cho cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi.

Có thể nói thời đi học, chúng ta đã ít nhất một lần trải qua vài lần kiểm tra nhưng không có chữ nào trong đầu mà bên cạnh không có ai để nhờ "quyền trợ giúp". Các cô cậu học sinh đành phải tung chiêu cuối là dùng phao để quay cóp hòng qua được ải kiểm tra bài của thầy cô. 

Tuy nhiên phương pháp này ẩn chứa nhiều rủi ro đi kèm, nếu chẳng may bị thầy cô bắt quả tang thì thôi rồi. Công sức đi học cả năm trời xem như đổ bể. 

Mới đây, một bức ảnh được cư dân mạng chuyền tay nhau của một cậu học trò giấu tên. Điều đáng nói là bài kiểm tra này được cô giáo ghim kèm phao thi vào bài làm!

Một học sinh não cá vàng vô tình nộp luôn phao thi cùng bài kiểm tra khiến CĐM cười té ghế

Bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội

Cụ thể, được đăng tải trên diễn đàn học đường nổi tiếng Trường Người Ta, bức ảnh chỉ sau ít giờ đăng tải đã thu về hơn 20 nghìn lượt cảm xúc và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Dưới phần bình luận của bài đăng, cư dân mạng chỉ biết phì cười trước tình huống não cá vàng này của cô cậu học trò.

Bữa cô mình nhắc, làm xong nhớ cất phao chứ có đứa nó nộp mà bên trong còn phao rồi đó, và hôm nay thấy trường hợp này có thật“, bạn M.N nói.

Bạn mình nó chép phao ra giấy xong nộp luôn dính vào mặt của bài làm và thế là hôm sau bị chào hỏi riêng“, bạn Q.K bình luận.

Chép phao kẹp giữa tờ giấy kiểm tra chép, xong nộp luôn bài và giấy kiểm tra, toang rồi“, bạn K.N chia sẻ.

Thật ra mà nói cho dù bạn có làm cách nào đi chăng nữa thì thầy cô cũng sẽ biết mà thôi, những chiêu trò quay cóp thầy cô biết thừa ấy mà chẳng qua không nói thôi. Lúc này chỉ còn cách học tập thật tối, bởi khi học tập tốt thì dù thầy cô có dùng cách nào đi nữa thì cũng chẳng làm học trò sợ hãi.

Loading...