Một cậu bé gọi điện thoại cho cảnh sát để order pizza, ai ngờ được giao pizza tới nhà thật

Tiên Sinh 16:20 08/08/2019

[MNewsvn.com] Thông thường các cửa hàng pizza sẽ giao hàng ngay sau 30 phút kể từ lúc bạn gọi điện đặt hàng nhưng gọi điện cho cảnh sát để order pizza thì lại là một chuyện khác.

Cậu bé Manny Beshara đã gọi điện cho cảnh sát để đặt giao pizza tận nhà khi chị gái Madonna của cậu chuẩn bị một bát ngũ cốc cho em trai mình.

Rõ ràng bánh ngũ cốc không phải món khoái khẩu của cậu bé 5 tuổi này nên cậu quyết định gọi cho mình một chiếc pizza. 

Đoạn ghi âm do 911 gửi cho trang tin ClickOrlando.com cho thấy cậu bé Manny đã nói rằng: "Xin hãy giao một chiếc pizza đến nhà cho cháu". Người chị Madonna sau khi nghe thấy cậu bé gọi điện thoại đã vội vàng cúp máy.

Madonna nhớ lại: "Sau khi tôi gọi điện lại cho sở cảnh sát để cáo lỗi thì gặp ngay người cảnh sát trưởng. Và cảm giác lúc đó như thể "Ôi, lạy chúa tôi. Thằng bé đã làm gì thế này".

Có tận 3 nhân viên cảnh sát đã truy tìm người gọi cuộc điện thoại để đảm bảo rằng đó không phải là một ám hiệu cầu cứu. Sau khi mọi chuyện đã được tìm hiểu rõ ràng họ đã quyết định mang một chiếc bánh pizza đến cho cậu bé Danny.

Một cậu bé gọi điện thoại cho cảnh sát để order pizza, ai ngờ được giao pizza tới nhà thật

Một bức ảnh chụp cậu bé và những sĩ quan cảnh sát đã được đăng tải trên trang web của Sở cảnh sát Sanford cùng với dòng thông điệp "Dù có thèm pizza đến đâu thì cũng không nên gọi điện đến số 911 nhé".

Bài viết có đoạn: "Các cảnh sát viên Morales, Mejia và Hernandez đã đến ngôi nhà trên đường Key Haven Dr. để kiểm tra sau khi nhận được cuộc gọi từ một người chưa thành niên. Trên đường đi, sở cảnh sát đã báo cho 3 người rằng cậu bé này muốn được ăn pizza. 

Khi đến nơi. Các sĩ quan cảnh sát đã gặp Danny và chị gái cậu. Họ nói với các viên cảnh sát rằng mọi chuyện vẫn ổn. Chỉ là cậu bé vô tình gọi điện thoại mà không biết đó là số điện thoại của cảnh sát. Và cảnh sát cũng đã hướng dẫn rằng số 911 không phải là số điện thoại bình thường để ai muốn gọi cũng được. Rồi họ đã mua tặng cậu bé một chiếc pizza thật lớn".

Hôm thứ 2 vừa rồi. Mẹ của Madonna và Danny đã gửi tặng 3 chiếc pizza đến Sở cảnh sát Sanford để cảm ơn tấm lòng của họ.

Cảnh sát trưởng Cecil E. Smith cho biết: "Tôi nghĩ rằng cậu bé Danny đã biết số điện thoại 911 là gì. Và việc những sĩ quan cảnh sát có một kỉ niệm đáng nhớ khi đi làm nhiệm vụ đó quả thật là thú vị".

Theo Unilad

Loading...