Kết thúc có hậu của tình yêu Romeo - Juliet thời hiện đại

Tiên Sinh 05:50 28/09/2020

[Mnewsvn.com] Tình yêu của cặp đôi Romeo - Juliet hiện đại - những người gặp nhau qua ban công đã đến lúc đơm hoa kết trái khi 2 người vừa thông báo về một đám cưới sắp diễn ra.

Paola Agnelli, 40 tuổi và Michele D’Alpaos, 38 tuổi được so sánh là Romeo và Juliet thời hiện đại khi lần đầu tiên họ nhìn thấy nhau là trên ban công trong thời gian nước Ý thực hiện giãn cách vì Covid-19.

Lúc ấy, họ đang cùng những người hàng xóm ca hát trên ban công để vực dậy tinh thần của người dân Ý.

Trong buổi hòa nhạc trên ban công này, em gái Paola đệm violin cho cô hát bài “We Are The Champions”.

Sau lần chạm mặt đầu tiên ấn tượng ấy, D’Alpaos đã theo dõi tài khoản Instagram của Paola và cặp đôi đã nhắn tin với nhau đến 3 giờ sáng. 

Tuy nhiên, vì quy định giãn cách nên họ không thể gặp nhau. Mối quan hệ ngày một phát triển qua những cuộc trò chuyện qua điện thoại.

Chuyện tình yêu của Paola và D’Alpaos đã được những người hàng xóm biết đến sau khi anh dựng một biểu ngữ lớn có tên “Paola” đặt trên tầng cao nhất của tòa nhà để thể hiện tình cảm của mình với người yêu.

Kết thúc có hậu của tình yêu Romeo - Juliet thời hiện đại
Paola Agnelli và Michele D’Alpaos

Mãi đến tháng 5, họ mới có cuộc hẹn hò đầu tiên ở một công viên địa phương. Mặc dù 2 căn hộ nằm đối diện nhau và họ đã sống ở đây từ nhỏ nhưng cả hai chưa từng chạm mặt nhau, trừ một lần duy nhất cách đây 1 năm.

D’Alpaos chia sẻ với tờ The Times rằng: “Chúng tôi chắc chắn sẽ kết hôn và tất cả những gì chúng tôi phải làm bây giờ là chọn ngày”.

Cặp đôi đang cân nhắc một lễ cưới tổ chức trên sân thượng lớn của tòa nhà, bởi nơi đây có nhiều ý nghĩa với họ. 

Kết thúc có hậu của tình yêu Romeo - Juliet thời hiện đại
D’Alpaos treo tên của Paola trên sân thượng tòa nhà.