Hết hồn với độ chịu chơi của một đại gia ở Hà Nội: Tặng quà cưới cho con gái hẳn 1 căn nhà mặt tiền 200m2

Tiên Sinh 16:00 11/09/2019

[MNewsvn.com] Thậm chí có một vài cư dân mạng còn hỏi rằng: "bố còn con gái không?".

Việc tổ chức đám cưới cho con gái luôn khiến cho các ông bố bà mẹ phải đau đầu. Chưa kể đến việc phải chuẩn bị quà cưới. Việc chuẩn bị của hồi môn cho con gái về nhà chồng đã được xem như một phong tục không thể thiếu ở mỗi đám hỉ.

Tùy vào đặc điểm của từng nơi, từng vùng mà các cô dâu sẽ nhận được món quà hồi môn khác nhau. Dù đó chỉ là chút vốn mà những người thân thể hiện tình cảm với cô dâu nhưng trong xã hội hiện đại, hình thức trao hồi môn đã trở thành một minh chứng cho gia thế của gia đình cô dâu.

Mới đây, một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh ông bố tặng quà cưới cho con dâu trước khi về nhà chông khiến các cư dân mạng hết hồn vì độ chịu chơi của đại gia này.

bố của cô dâu chia sẻ: "Bố cho 2 vợ chồng sổ tiết kiệm 2 tỷ kèm tặng con gái 1 căn nhà mặt phố ở Hà Nội 200m2, bố sẽ có trách nhiệm hoàn thiện, sửa sang cho các con".

Hết hồn với độ chịu chơi của một đại gia ở Hà Nội: Tặng quà cưới cho con gái hẳn 1 căn nhà mặt tiền 200m2

Bố vợ tặng quà 'khủng' cho con gái (Ảnh minh họa)

Khỏi phải nói, những người tham dự hôn lễ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tràng pháo tay lớn kéo dài về ông bố "chất như nước cất" như vậy.

Rất đông các cư dân mạng xuýt xoa về khối lượng tài sản "khủng" cùng lời mong muốn: "Bác có còn con gái nữa không?', 'Thế này ai chả muốn lấy vợ', 'Cháu hứa cháu sẽ thương con gái bác thật lòng"…

Nhiều ý kiến nghi ngờ phải chăng chú rể đi "đường tắt" mới lấy được cô dâu như vậy, tuy nhiên tài khoản Phùng Hiếu đã giải đáp thắc mắc: "Chú rể cũng là chủ dãy nhà hàng lớn vừa giỏi vừa giàu vừa đẹp trai nữa nhé".

Loading...