Giàu có là thế nhưng ông chủ Facebook vẫn dắt vợ đi mua hàng khuyến mãi

Tiên Sinh 12:01 06/01/2020

[MNewsvn.com] Dù là tỷ phú nhưng vợ chồng Mark Zuckerberg vẫn thường xuyên đi mua hàng giảm giá và có lối sống cực kì giản dị.

CEO và cũng là ông chủ của Facebook Mark Zuckerberg cùng vợ trong một lần đi mua hàng khuyến mãi ở siêu thị đã được cánh phóng viên vô tình bắt gặp. 

Giàu có là thế nhưng ông chủ Facebook vẫn dắt vợ đi mua hàng khuyến mãi

Ông chủ Facebook cùng vợ đi mua đồ giảm giá. Ảnh: TMZ.

Mark Zuckerberg và vợ có lối sống giản dị so với nhiều tỷ phú khác. Cặp đôi từng bị bắt gặp ăn uống tại cửa hàng thức ăn nhanh McDonald's ở Rome (Italia) vài ngày trước khi tổ chức đám cưới bí mật vào tháng 5/2012.

Đám cưới của Zuckerberg và Chan diễn ra giản dị tại ngay sân sau nhà với những món ăn đơn giản giá khoảng 7,5 USD.

Giàu có là thế nhưng ông chủ Facebook vẫn dắt vợ đi mua hàng khuyến mãi

Ảnh cưới của 'ông trùm' facebook.

Zuckerberg thường xuyên xuất hiện với trang phục đơn giản là quần jean và áo thun màu nâu. Priscilla Chan thường để mặt mộc và mặc trang phục thể thao khi ra phố cùng chồng.

Mark Zuckerberg và vợ hiện sở hữu khối tài sản 77,5 tỷ USD và là người giàu thứ 8 trên thế giới, theo Forbes. Dù có khối tài sản khổng lồ nhưng vợ chồng tỷ phú này không chi tiêu vào hàng hiệu, xe sang mà chủ yếu đầu tư vào bất động sản.

Vợ chồng nhà Mark Zuckerberg đã chi 59 triệu USD mua hai bất động sản cạnh nhau tại hồ Tahoe - địa điểm du lịch nổi tiếng của vịnh San Francisco và mua lại khu đất 100 triệu USD ở đảo Hawaii. Hiện họ sống trong căn biệt thự tại thị trấn Palo Alto, San Francisco trị giá 7 triệu USD.

Vợ chồng Mark sở hữu quỹ từ thiện riêng mang tên Chan Zuckerberg thành lập năm 2015 tập trung vào các lĩnh vực giáo dục, y tế và môi trường. Quỹ đã đầu tư 3 tỷ USD cho các nghiên cứu y khoa.

Đầu năm 2017, quỹ hợp tác với startup Landed trao 5 triệu USD giúp 60 giáo viên tại Redwood và Palo Alto mua nhà. Hiện tại, quỹ đã quyên góp tổng cộng 1,8 tỷ USD cho các hoạt động từ thiện toàn cầu. 

Loading...