Để xoa dịu được nỗi buồn của Cẩm Đan, Đức Huy cần phải mất 10 tỷ đồng?

Hằng 12:22 12/04/2021

Bộ đôi đồng hồ mà doanh nhân Đức Huy khoe ngay sau khi Cẩm Đan thả loạt trạng thái buồn đến từ thương hiệu lừng danh Richard Mille, giá khoảng 10 tỉ đồng/chiếc.

Người đẹp Cẩm Đan - tình mới tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên - thời gian gần đây rất được chú ý. Một tuần trước, Cẩm Đan lại khiến MXH xôn xao khi chia sẻ đoạn tin nhắn bị gạ gẫm "đi khách" dưới hình thức ăn tối giá 400 triệu đồng. Chân dài trẻ tuổi nhất cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2020 tỏ thái độ gay gắt với người gạ gẫm mình, song lại nhận về nhiều nhận xét trái chiều. 

Những ngày sau đó, người đẹp liên tục đăng tải những dòng trạng thái tỏ ra không vui vẻ. Điều thú vị là, sau loạt tâm trạng "khó ở" của nàng, Đức Huy nhanh chóng có phản hồi gây chú ý. Cụ thể, vị doanh nhân này khoe vừa sắm cặp đôi đồng hồ hàng hiệu. Dù không tiết lộ là đeo đồng hồ đôi với ai nhưng dân tình nhìn qua cũng biết nữ chủ nhân của 1 trong hai chiếc đồng hồ này. Cư dân mạng thì chắc như đinh đóng cột rằng, món quà là lời hồi đáp của tình yêu mà Đức Huy dành cho Cẩm Đan.

Qủa thực, để xoa dịu nỗi buồn của người đẹp, để thể hiện sự lãng mạn, sự "vĩ đại của tình yêu", thật là rất tốn kém. Hai chiếc đồng hồ mà doanh nhân Đức Huy khoe đến từ thương hiệu lừng danh Richard Mille.

Để xoa dịu được nỗi buồn của Cẩm Đan, Đức Huy cần phải mất 10 tỷ đồng?

Đồng hồ Richard Mille của doanh nhân Đức Huy đang đeo và chiếc mua nghi vấn xoa dịu nỗi buồn người đẹp có mức giá bán khoảng 10 tỉ đồng

Rất khó để "check" chuẩn giá cho những chiếc Richard Mille đang bán tại Việt Nam. Tuy nhiên, những chiếc rẻ nhất, đời cũ, đã qua sử dụng cũng nằm ở mức giá tầm 60 nghìn USD trở lên, tương đương khoảng 1,4 tỉ đồng. Giá những chiếc Richard Mille thông thường nằm ở khoảng 3 đến 7 tỉ đồng. Một chuyên gia của hệ thống kinh doanh đồng hồ hàng hiệu cho biết chiếc đồng hồ mà doanh nhân Đức Huy đang đeo và vừa mua "không rẻ hơn mức giá 400-500 nghìn USD", tức sẽ rơi vào hơn 10 tỉ đồng. 

Để xoa dịu được nỗi buồn của Cẩm Đan, Đức Huy cần phải mất 10 tỷ đồng?

Richard Mille - chiếc đồng hồ siêu phẩm chỉ dành cho những người giàu

Những mặt hàng xa xỉ phẩm thường hay mất giá, nhưng đồng hồ Richard Mille với đặc trưng sản xuất ít, khó mua, những phiên bản giới hạn luôn có giá bán rất cao nên còn được coi như một món đầu tư có lời. Nhiều người am hiểu khẳng định mua Richard Mille còn hơn cả đầu tư vào chơi hoa lan đột biến, với mức giá bán lại không lỗ mà còn lãi. 

Với 10 tỉ đồng, bạn có thể mua được khoảng 8 chiếc xe Mercedes - Benz C200 (ước tính 1,5 tỉ đồng/1 xe) hay khoảng 500 chiếc iPhone 12 promax (hiện có giá bán tầm 20 triệu đồng/1 chiếc). 

Nếu đích thực chiếc Richard Mille lấp lánh kia là món quà mà Đức Huy dành tặng Cẩm Đan, thì đây còn là lời cảnh cáo đầy sắc bén cho những kẻ nào dám nhắn tin gạ gẫm người đẹp sinh năm 2002, rằng: 10 tỷ anh còn chi được cho nàng thì 400 triệu có là gì.

Giờ thì dân tình chỉ còn chờ nhìn thấy món quà 10 tỷ được "chốt đơn" trên tay Cẩm Đan nữa mà thôi.

Theo Bảo Nam/2dep.vn