Cụ ông 86 vợ và 170 con, mỗi ngày ăn hết 21 triệu, cả nhà rủ nhau ăn xin

Tiên Sinh 10:51 29/06/2021

[MNewsvn.com] Lời khuyên của cụ ông dành cho cánh mày râu: "Cưới 10 bà là đủ đột quỵ rồi, đừng ai bắt chước tôi".

Mới đây, một cụ ông 84 tuổi, người Nigeria (Châu Phi) đã khuyên những người đàn ông khác không nên noi gương ông về khoản cưới nhiều vợ. 

Xem thêm: Chuyện lạ: 'Dị nhân' Thanh Hóa như nam châm khổng lồ, hút đồ vật dính chặt cơ thể

Cụ Mohammed Bello Abubakar, một cựu giáo viên và nhà thuyết giáo Hồi giáo nói rằng ông không thể chịu đựng nổi 86 bà vợ và 170 đứa con mà không có sự giúp đỡ của Chúa.

"Một người đàn ông chỉ cần có 10 người vợ sẽ gục ngã và chết, nhưng với sức mạnh mà thánh Allah ban cho, tôi có thể kiểm soát 86 người trong số họ", ông nói với BBC.

Cụ ông 86 vợ và 170 con, mỗi ngày ăn hết 21 triệu, cả nhà rủ nhau ăn xin

Cụ Mohammed Bello Abubakar

Hầu hết các bà vợ của ông đều nhỏ hơn một phần tư tuổi - nhiều người thậm chí còn trẻ hơn cả con riêng với vợ khác của ông. Bello Abubakar cho biết các bà vợ đến với ông là do họ thấy ông chữa bệnh mát tay quá nên... yêu luôn!

"Tôi không đi tìm họ, họ tự đến với tôi. Tôi nhìn thấu sự thật rằng Chúa đã yêu cầu tôi làm điều đó và tôi kết hôn với họ".

Phỏng vấn một bà vợ có tên Sharifat Bello Abubakar, cô này cho biết đã làm vợ khi mới chỉ 25 tuổi và lúc đó ông Bello Abubakar đã 74 tuổi: "Ngay sau khi tôi gặp ông, cơn đau đầu kinh niên tự dưng biến mất. Tôi đã nói rằng tôi không thể kết hôn với một người đàn ông lớn tuổi, nhưng Baba (biệt danh của ông Bello) nói rằng đó là mệnh lệnh của Chúa".

Cụ ông 86 vợ và 170 con, mỗi ngày ăn hết 21 triệu, cả nhà rủ nhau ăn xinCụ ông 86 vợ và 170 con, mỗi ngày ăn hết 21 triệu, cả nhà rủ nhau ăn xinCụ ông 86 vợ và 170 con, mỗi ngày ăn hết 21 triệu, cả nhà rủ nhau ăn xin
Hình ảnh những người vợ và con cháu trong gia đình

"Giờ đây tôi là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên trái đất. Khi bạn kết hôn với một người đàn ông có 86 người vợ, bạn sẽ biết người đàn ông này tâm lý thế nào", cô nói.

Cụ Mohammed Bello Abubakar từ chối cho biết làm thế nào kiếm đủ tiền để trả chi phí khổng lồ cho việc ăn uống và quần áo của nhiều người như vậy. Mỗi bữa ăn, họ nấu hơn chục bao gạo 12kg, tổng số tiền lên đến $915 (21 triệu đồng) mỗi ngày.

Cụ ông 86 vợ và 170 con, mỗi ngày ăn hết 21 triệu, cả nhà rủ nhau ăn xin
Ngôi nhà mà những bà vợ sống

Theo một trong những người vợ cho hay, đôi khi ông Bello Abubakar sẽ rủ các con đi ăn xin, nếu tất cả họ làm như vậy sẽ có khoảng 290 đô la dắt túi.

Hầu hết các bà vợ của ông sống trong một ngôi nhà tồi tàn, dở dang ở Bida; những người khác sống trong ngôi nhà của ông ở Lagos, thủ đô của Nigeria.