Cơ quan chức năng ra mức phạt với 2 cảnh sát để lộ tin Sulli treo cổ tự sát

Trần Tiền 15:45 19/10/2019

[MNewsvn.com] Đơn vị cảnh sát tỉnh Gyeonggi đưa ra quyết định xử phạt xử phạt 2 nhân viên cảnh sát để lộ thông tin mật lên mạng xã hội.

Mức phạt cho 2 cảnh sát này là bãi nhiệm toàn bộ chức vụ, quân hàm. Vì thông bị rò rỉ, phát tán tràn lan trên mạng xã hội. Mọi người không khỏi bàng hoàng khi cô treo cổ tự sát tại nhà riêng. 

Cơ quan chức năng ra mức phạt với 2 cảnh sát để lộ tin Sulli treo cổ tự sát

Đại diện đơn vị cảnh sát Gyeonggi cúi gập người xin lỗi công chúng và cho biết sẽ xử lý nghiêm những người có liên quan trong việc làm lộ báo cáo khám nghiệm tử thi của Sulli trên mạng.

"Việc để lộ văn kiện điều tra là nỗi hổ thẹn cực kì lớn. Sẽ có hình phạt thích đáng dành cho người lan truyền thông tin mật khi chưa có sự cho phép của cấp trên", đại diện cảnh sát tỉnh Gyeonggi - ông Kim Yo Ahn nói.

Thông tin bị lộ vì một nhân viên cảnh sá chụp ảnh văn bản báo cáo khám nghiệm tử thi và hiện trường cho các đồng nghiệp của mình xem trong nhóm chat nội bộ. 

Cụ thể, vào ngày 14/10, một viên chức trong Sở phòng chống thiên tai và hỏa hoạn thành phố Seongnam chụp ảnh văn bản báo có khám nghiệm tử thi gửi cho các đồng nghiệp thông qua một nhóm chat nội bộ.

Cơ quan chức năng ra mức phạt với 2 cảnh sát để lộ tin Sulli treo cổ tự sát

Hai nhân viên cảnh sát bị xử lý vì để lộ văn kiện mật lên mạng xã hội.

Anh cảnh sát đó khá tin bạn mình. Không ngờ anh ta lại để đăng tin này lên mạng xã hội. Khiến nhân viên cảnh sát bị phạt, buộc thôi việc.

Văn bản báo cáo đó đã gỡ xuống ngay lập tức, tuy nhiên đã có người lưu lại thông tin đó. Nên từ khóa "Báo cáo tử thi Sulli" được tìm kiếm nhiều nhất trong 2 ngày qua. Có lẽ cô công chúa nhỏ của chúng ta đã không còn thiết tha với cuộc sống. Nhưng cách cô đày đọa bản thân khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Loading...