Cô gái tham gia gameshow hẹn hò đòi bạn trai phải tài trợ tiền đi du lịch cho biết cả 2 không còn quen nhau nữa

Tiên Sinh 09:28 23/08/2019

[MNewsvn.com] Anh chàng trong câu chuyện hẹn hò này cho biết hiện tại mình và cô gái chỉ xem nhau như bạn bè.

Sau khi chương trình phát sóng, cộng đồng mạng quay sang chỉ trích Thùy Dương vì tính cách thực dụng, ích kỷ khi vừa mới gặp mặt đã đưa ra yêu sách, đòi hỏi nơi bạn trai. Cư dân mạng "ném đá" Thùy Dương kịch liệt vì cho rằng cô chưa là gì đã muốn đào mỏ gia đình bạn trai.

"Bạn nữ tham gia chương trình muốn tìm người yêu hay nhà tài trợ vậy?", "Tội cho anh Nam, chân thành, hiền lành, khiêm tốn. Cô gái này bị bệnh ảo tưởng quá nặng. Nếu bản thân bạn nói rằng độc lập tài chính và thích đi du lịch, vậy thì tự mình đi chứ việc gì phải đòi hỏi người ta tài trợ như vậy? Bạn nghĩ bạn là ai mà đòi hỏi người ta phải gồng gánh cho cả bạn và chu toàn cho gia đình bạn? 31 tuổi không biết nấu ăn. Chắc gì việc nhà có thể? Nhan sắc cũng không hề có nét gì luôn. Xem mà cay", "Vợ chồng là cùng chia sẻ từ công việc đến đời sống và hưởng thụ. Em không biết nấu ăn, em không muốn đi làm (chồng nuôi vợ và các con kèm người nhà). Em chỉ thích đi du lịch bằng tiền thu nhập của chồng. Vậy em làm gì cho chồng và cho gia đình. Chưa biết là em sinh con và bồng con được không nữa. Anh Nam nên tìm một người "nữ" để làm vợ nếu không thì cũng nên sống độc thân chứ em này còn hơn "bà" cưới về làm gì không biết có làm vợ được không nữa”. Trích một vài ý kiến khán giả về cô gái này.

Cô gái tham gia gameshow hẹn hò đòi bạn trai phải tài trợ tiền đi du lịch cho biết cả 2 không còn quen nhau nữa

Sau khi bị CĐM ném đá, cô gái đã nhanh chóng khoá facebook còn chàng trai cho biết mình đang bận nên cũng không biết rằng mình và cô gái này đang được cộng đồng mạng để ý đến. Qua một vài người bạn chia sẻ anh mới biết đến câu chuyện. “Tôi cảm thấy cô ấy đang rất tội nghiệp khi phải hứng chịu những chỉ trích quá ác ý của khán giả", anh nói.

Anh Nam cho hay Thùy Dương vừa bị tai nạn và phải nhập viện. Anh có đến bệnh viện thăm và chăm sóc. Quá trình tìm hiểu, anh nhận thấy Thùy Dương vẫn có những ưu điểm tốt chứ không hoàn toàn như những gì cộng đồng mạng đang chỉ trích. 

Dù được phía bạn bè và gia đình Thùy Dương rất quý mến nhưng sau gần một tháng tìm hiểu, cả hai quyết định là bạn và thỉnh thoảng vẫn liên lạc với nhau.

Cô gái tham gia gameshow hẹn hò đòi bạn trai phải tài trợ tiền đi du lịch cho biết cả 2 không còn quen nhau nữa

Anh Nam nói về quyết định của mình khi chọn hẹn hò cùng cô gái này: “Mặc dù tôi cũng có đôi chút gượng gạo nhưng ngay từ đầu khi đăng ký tham gia chương trình tôi luôn đặt tâm thế sẽ bấm chuông trong mọi tình huống, dù phía bạn nữ có đồng ý bấm hay không. Tôi cũng muốn có cơ hội để tìm hiểu, đồng thời cũng không muốn người chơi bị mất mặt hay ngại nếu tôi không bấm”. 

Đại diện ban tổ chức cũng khẳng định các số phát sóng của chương trình đều được ghi hình trước sự chứng kiến của các khán giả tại trường quay: "Chúng tôi khẳng định các tình huống trong chương trình được diễn ra tự nhiên và hoàn toàn không hề có sự dàn dựng hay cắt ghép. Từ trước đến nay chúng tôi chưa bao giờ muốn lợi dụng câu chuyện của người tham gia để PR cho chương trình. Chương trình mong muốn làm nên những số phát sóng văn minh, thực tế, tôn trọng sự thật chứ không muốn người chơi phải khó xử hay gây mất uy tín cho chương trình”.

Loading...