Cô gái tham gia chương trình hẹn hò bị CĐM ném đá vì đòi bạn trai chi tiền cho đi du lịch châu Âu

Tiên Sinh 18:19 21/08/2019

[Mnewsvn.com] 2 câu hỏi của cô gái khiến cho CĐM sục sôi vì không ai nghĩ rằng cô gái có thể đòi hỏi vô lý như thế này.

2 câu hỏi mà chị Phạm Thị Thùy Dung (31 tuổi) dành cho anh Lê Văn Nam (35 tuổi) - người được ghép đôi cùng cô, đã trở thành chủ đề tranh luận gay gắt trên mạng xã hội ít ngày qua.

Thùy Dung chia sẻ bản thân là một cô gái rất vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm tới những người khác. Tuy nhiên điểm trừ mà Dung thấy ở mình đó là việc cô rất nóng tính, không biết nấu ăn và rất hay nhõng nhẽo...

Bên cạnh đó, Thùy Dung còn rất thích đi du lịch và sở thích này cũng là lý do để cô đặt ra 2 câu hỏi dành cho anh Văn Nam ngay khi họ vừa gặp mặt.

Cô gái tham gia chương trình hẹn hò bị CĐM ném đá vì đòi bạn trai chi tiền cho đi du lịch châu Âu

Cô gái chia sẻ bản thân là người thích đi du lịch

"Em muốn được hỏi anh 2 câu hỏi. Câu thứ nhất là: Nếu sau này vợ của anh không đi làm, anh có đủ tự tin đủ bản lĩnh, để có thể nuôi được 2 vợ chồng, 2 đứa con, lo cho bố mẹ 2 bên nội, ngoại hay không?

Câu hỏi thứ hai là: Em là 1 người thích đi du lịch, mỗi năm em có thể đi 1 tới 2 chuyến hoặc có thể hơn. Ví dụ như em lấy anh, có gia đình, có con rồi nhưng em vẫn muốn đi như vậy thì anh có đồng ý hay không?

Em cũng chia sẻ là em đã đi hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam rồi, đã đi 1 vài nước ở châu Á nên sau này em mà đi thì em muốn đi những nước tiên tiến hơn.

Anh có đủ tự tin đủ bản lĩnh để tài trợ cho em những chuyến đi tới châu Âu, châu Mỹ như thế không?", Thùy Dung đưa ra 2 câu hỏi.

Cô gái tham gia chương trình hẹn hò bị CĐM ném đá vì đòi bạn trai chi tiền cho đi du lịch châu Âu

Ngay khi vừa mới gặp trực tiếp, Thùy Dung đã đặt 2 câu hỏi dành cho anh Văn Nam.

Đối diện với 2 câu hỏi trên, anh Lê Văn Nam có phần bối rối, tuy nhiên cũng rất nhanh sau đó anh đã đưa ra được câu trả lời đầy tính thuyết phục.

Cô gái tham gia chương trình hẹn hò bị CĐM ném đá vì đòi bạn trai chi tiền cho đi du lịch châu Âu

Anh Văn Nam đã có những chia sẻ đầy tính thuyết phục.

Thấy phản ứng của cô, ông mai bà mối Quyền Linh và Nam Thư liền hỏi: "Em có muốn bấm lại nút không". Và rồi rất miễn cưỡng, cô gái 31 tuổi này cũng đồng ý để anh Nam đặt một nụ hôn nhẹ lên má mình.

Quan điểm về việc yêu cầu bạn trai phải tài trợ cho mình đi du lịch châu Âu của Thùy Dung đã khiến cho CĐM phải tranh cãi gay gắt.

"Cô gái thùy Dung này có chia sẻ lý do chia tay người yêu cũ là do anh chàng đó sống ích kỷ, không biết chăm lo cho người khác, mình thấy Dung cũng là người như vậy.

31 tuổi, không nấu ăn, ham ăn và ăn nhiều, tính trẻ con. Nếu lấy về thì kêu nghỉ việc để chồng lo cho mình và 2 con. Hàng tháng phải gửi tiền về cho gia đình 2 bên.

Muốn đi du lịch châu Âu kể cả 1 mình vẫn đi. Không biết suy nghĩ hay sao? Nói thẳng thì Dung là người lười biếng, ích kỷ, chỉ biết sống cho mình", một cư dân mạng cho hay.

Loading...