Chú rể ném 3 tầng bánh kem vào cô dâu khiến gây xôn xao cộng đồng mạng

Tiên Sinh 12:57 23/01/2021

[Mnewsvn.com] Hành động của chú rể bị một vài người cho là đáng xấu hổ.

Mới đây, 2 đoạn clip ghi lại hành động gây sốc của chú rể đã được chia sẻ trên TikTok bởi tài khoản kelsboyd3, được cho là do cô dâu trong video đăng tải.

Đoạn clip đầu tiên cho thấy cô dâu trong bộ váy ren trắng đang quẹt một lớp bánh kem lên mặt chồng mới cưới, anh chàng đã quay đi khi tay cô dâu vừa chạm vào mặt và bước lùi ra sau để tránh khỏi trò đùa lấm lem của người bạn đời.

Ngay sau đó, chú rể nhanh chóng 'đáp trả' bằng hành động cầm 3 tầng trên của chiếc bánh kem 5 tầng và ném vào người cô dâu.

Trong khi đó, đoạn clip thứ hai hé lộ góc nhìn khác và cho thấy chú rể hào hứng mỉm cười và nhảy cẫng lên sung sướng ngay sau khi ném bánh kem vào người bạn đời.

Xem thêm: Thủ Tướng: Khuyến khích nam nữ lập gia đình trước 30 tuổi và sớm sinh con

Các đoạn clip sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã nhận về những phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng, một số người cáo buộc rằng hành động của chú rể đã đi quá xa và đó không phải là khởi đầu tốt trong hôn nhân.

Sau đó, cô dâu đã đăng đàn bênh vực người bạn đời và đáp trả một số bình luận cho rằng hành vi của anh là 'đáng xấu hổ'.

Cô dâu viết: 'Chúng tôi không cảm thấy xấu hổ trước mặt bạn bè và gia đình. Đây chỉ là trò đùa vui, tôi xin lỗi vì bạn có khiếu hài hước khác chúng tôi'.

Những người khác cũng lên tiếng bảo vệ chú rể, bình luận rằng anh ta chỉ đang chơi đùa, họ bình luận:

'Chú rể đã mỉm cười suốt khoảng thời gian, rõ ràng anh ấy chỉ đang cố gắng để vui đùa. Anh ấy không cần thiết ném chiếc bánh nhưng tôi vẫn nghĩ anh ấy hành động mà không có ác ý'.

'Thật ngạc nhiên khi mọi người chỉ căn cứ vào đoạn clip đăng tải để nhận xét về mối quan hệ của hai bạn'.