Chú khỉ lấy trộm điện thoại của nhân viên vườn thú để đặt hàng trên mạng

Tiên Sinh 15:38 15/11/2019

[MNewsvn.com] Chú khỉ tinh nghịch này đã bị camera an ninh bắt gặp đang dùng điện thoại của nhân viên vườn thú.

Nếu chẳng may một ngày đẹp trời nào đó bạn phải trả hoá đơn mua hàng mà chính bạn còn không rõ đã mua chúng khi nào thì bạn phải làm gì? Liệu bạn sẽ đổ thừa cho một ai đó dùng tên của bạn để đặt hàng hay đổ thừa cho một con khỉ như cô gái dưới đây.

Cô Lv Mengmeng, nhân viên vườn thú hoang dã tại thành phố Diêm Thành, thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã gặp phải trường hợp như thế. 

Vào ngày lễ mua sắm trực tuyến hôm thứ tư tuần trước tại Trung Quốc, trong lúc đang đặt hàng trên trang mua sắm online Taobao thì cô thấy chú khỉ đầu chó do mình nuôi từ nhỏ trong vườn thú đang lúng túng tìm đồ ăn gần cái điện thoại. 

Sau khi cô đi ra ngoài lấy thêm đồ ăn cho khỉ và quay lại thì thấy rằng có tin nhắn báo đã đặt hàng thành công. 

Cô Lv nói rằng: "Tôi thấy nó rất đói nên đã đi lấy thêm đồ ăn và để điện thoại lại và chưa thoát khỏi trang web Taobao. Mới đầu tôi tưởng có ai chơi đểu tôi nhưng tới khi kiểm tra lại camera an ninh thì tôi mới phát hiện con khỉ đã lấy điện thoại của tôi và bắt đầu chạm vào màn hình".

Chú khỉ lấy trộm điện thoại của nhân viên vườn thú để đặt hàng trên mạng

Đoạn phim được camera an ninh ghi lại cho thấy chú khỉ đã bắt chước cô Lv mở điện thoại và đặt mua hàng online. Cô gái này cũng nói rằng điện thoại mình không hề có khoá màn hình và cô cũng cài đặt tự động thanh toán cho các giao dịch nhỏ mà không cần các biện pháp xác thực.

May mắn cho Lv khi chú khỉ không đặt mua những thứ xa xỉ mà chỉ "tiện tay" bỏ vào giỏ hàng một vài món đồ gia dụng rẻ tiền. Cô cũng không đòi trang bán hàng online Taobao phải hoàn tiền vì sự cố do chú khỉ gây ra. 

Chú khỉ lấy trộm điện thoại của nhân viên vườn thú để đặt hàng trên mạng

Những món đồ được chú khỉ đặt hàng trên mạng

Câu chuyện về những con khỉ gây ra chưa bao giờ là cũ khi trước đó một gia đình tại Úc đã chia sẻ kỉ niệm khi đi du lịch Indonesia. Khi gia đình này đang chụp ảnh thì một con khỉ đã giơ "ngón tay thối" vào bức ảnh của họ.

Theo Ladbible