Chú chó ngồi ghế bán vé số phụ chủ khiến dân mạng thích thú

Tiên Sinh 11:34 18/11/2020

[MNewsvn.com] Nhìn chú chó ngồi bán vé số cùng chủ, ai cũng thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ câu chuyện về một chú chó cưng cùng với chủ đi bán vé số. Chú ta đã đi từ khi mới vài tháng tuổi và đến nay đã được 1 năm nên khá dày dạn kinh nghiệm và "khôn" đến mức không tưởng. Điều này đã khiến cho người đi đường vô cùng bất ngờ đến mức đã đi qua rồi phải quay lại để mua vé số của chú vì quá tò mò.

Chú chó ngồi ghế bán vé số phụ chủ khiến dân mạng thích thú

Tài khoản Facebook đăng ảnh viết: "Mình làm bên mảng chăm sóc thú y nên đi đâu thấy chó mèo là hay thích đụng đụng. Hôm nay mình chạy ngang, thấy cậu này bán vé số, chạy qua rồi không cầm lòng được phải quay lại tốn mấy tờ vé số. Mà bắt tay đụng đầu thì được chứ đụng vào cọc vé số là in dấu răng à nha, bán hàng cục súc lắm mọi người.

Hỏi anh chủ thì biết cậu ta đi làm lúc 2-3 tháng, nay được 1 năm rồi mới lên bán chính đó".

Chú chó ngồi ghế bán vé số phụ chủ khiến dân mạng thích thú

Bài viết thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Câu chuyện vừa thú vị vừa dễ thương đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều không nhịn nổi cười trước vẻ mặt thản nhiên nhưng lại cực kỳ nghiêm túc của chú chó nhỏ. Đặc biệt, cậu chàng còn biết cả giữ của, không cho ai động vào tập vé số vì biết nó có thể kiếm ra tiền nữa chứ. Khôn lanh như vậy bảo sao ai nhìn qua cũng thấy thích rồi.

Xem thêm: Chuyện tình chàng 'phi công' cưa đổ mẹ đơn thân hơn 11 tuổi với 5 lần sinh mổ gây xôn xao mạng xã hội

Và tất nhiên, hội con sen sau khi xem ảnh thì đều ước ao có một chàng boss giống như vậy. Cuộc sống sẽ thú vị nhiều lắm nếu có cậu ta trong nhà cho mà xem.

Chú chó ngồi ghế bán vé số phụ chủ khiến dân mạng thích thú

Chú chó khôn lanh khiến ai cũng thích thú.