Các ông chồng âm thầm rủ nhau đi mua 'hộc đá giấu tiền' để cất quỹ đen

Tiên Sinh 10:21 08/10/2020

[Mnewsvn.com] Sản phẩm độc đáo này chỉ có giá trên dưới 100 nghìn đồng có 1 ngăn bí mật để cất tiền đang gây sốt cộng đồng mạng.

Việc các ông chồng cất giấu quỹ đen xưa nay đã là chuyện không hề hiếm. Từ giấu tiền trong giày hay kẹp vào trang sách đã quá quen thuộc với nhiều người. Nhưng nay trên thị trường đã xuất hiện một mặt hàng độc đáo được quảng cáo là sẽ có thể giúp ngụy trang cất giấu tiền mà không ai biết được. Trên một trang bán hàng online, mặt hàng "Hộc đá giấu tiền" có ngăn bí mật được bán với giá khoảng 72 nghìn đồng/sản phẩm.

Các ông chồng âm thầm rủ nhau đi mua hộc đá giấu tiền để cất quỹ đen

Sản phẩm hộc đá giấu tiền được quảng cáo trên mạng

Dạo qua trang bán hàng online thì sản phẩm này được giới thiệu rằng làm từ nhựa giả đá, bên trong có một ngăn bí mật có thể để tiền hoặc chìa khóa. Sau khi được đăng tải, sản phẩm độc đáo này nhận được 9.000 lượt thích và 1.500 lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Một cư dân mạng hồ hởi lên tiếng: "Tôi khuyên các ông nên chơi bể cá thuỷ sinh vì anh em hay set bằng đá rồi ném cục đó vào bể, thật thật giả giả đảm bảo vợ không biết đâu". Một vài ý kiến khác nói rằng đã tìm thấy một shop khác cũng bán sản phẩm này nhưng chỉ với giá 50 nghìn đồng, rẻ hơn rất nhiều.

Các ông chồng âm thầm rủ nhau đi mua hộc đá giấu tiền để cất quỹ đen

Tuy nhận được nhiều sự quan tâm nhưng sản phẩm này khiến nhiều người lo ngại khi nó có thể trở thành vũ khí để các bà vợ chống lại chồng mình nếu chẳng may bị phát hiện.