Bức ảnh 'chim hay thỏ' gây bão cộng đồng mạng

Tiên Sinh 10:49 21/08/2019

[MNewsvn.com] Một bức ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ đã làm rất nhiều người phải suy nghĩ không biết đây là con thỏ hay con chim.

Mạng xã hội Twitter đang có một pha tranh cãi nảy lửa giữa những người dùng với nhau chỉ vì một bức ảnh cắt ra từ đoạn clip ghi lại cảnh một người đang vuốt ve thú cưng của mình. Điều đáng nói ở đây là mọi người đang thắc mắc một câu hỏi lớn "Đây là con thỏ hay con chim?".

Bức ảnh chim hay thỏ gây bão cộng đồng mạng

Đoạn clip được ông Dan Quintana chia sẻ trên Twitter với caption "Loài thỏ rất thích được vuốt ve trên mũi".

Sau đó rất nhiều cư dân mạng đã tranh cãi vì có người cho rằng đây là một con quạ đen nhưng một số khác lại quả quyết rằng đây là một con thỏ. 

Chúng ta có thể thấy rằng con vật trong ảnh đang được vuốt ve và nó có "mỏ" màu trắng. Bài viết gây 'lú lẫn' này được rất nhiều lượt re-tweet lại và bàn tán sôi nổi. 

Bức ảnh chim hay thỏ gây bão cộng đồng mạng

Một cư dân mạng cho biết: "Tôi đã xem đoạn video này và chắc chắn rằng đây là một con quạ đen". Người khác thì cho rằng "Tôi không chắc đây là con thỏ hay con quạ vì đây giống như một con chim với mỏ trắng".

Thậm chí có người không thể kiểm soát nổi mình nên đã viết thẳng một dòng caption với chữ in hoa "Bạn biết gì không? Đây là một con thỏ nhưng lại trông giống con quạ và đôi tai đó là một cái mỏ quạ".

Tuy nhiên, theo một cư dân mạng lâu năm thì đây là một con quạ. "Hãy chú ý khi nó mấp máy cái mỏ mà xem".

Còn theo bạn, con này là con thỏ hay con quạ? 

Theo Ladbible

Loading...