Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa 2, netizen phấn khích

Khánh Vy 22:54 07/05/2021

"Thành Cry" sẽ trở lại với Rap Việt mùa 2.

Sau thành công vang dội của mùa 1, chương trình Rap Việt sẽ chính thức trở lại với mùa 2 và đã tổ chức xong vòng casting. Bên cạnh dàn giám khảo và huấn luyện viên thì vai trò MC của chương trình cũng là một dấu chấm hỏi lớn khiến nhiều khán giả quan tâm. 

Tối 7/5, fanpage Rap Việt đã chính thức công bố MC của chương trình năm nay, đó là Trấn Thành. Sau mùa 1 nhiều cảm xúc, "Thành Cry" sẽ tiếp tục đồng hành với Rap Việt trong mùa 2. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả. Trên fanpage chương trình, nhiều netizen bày tỏ niềm vui, phấn khích khi Trấn Thành trở lại.

Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa 2, netizen phấn khích
Trấn Thành là MC Rap Việt mùa 2

Ở mùa 1, Trấn Thành từng là cái tên gây tranh cãi trước khi chương trình lên sóng. Không ít người từng hoài nghi sự phù hợp của Trấn Thành với một chương trình về rap. Tuy nhiên, "MC quốc dân" dần chiếm được thiện cảm của người xem, chứng minh mình là người phù hợp nhất với vai trò MC Rap Việt qua những màn tung hứng khéo léo, làm cầu nối giữa các rapper với khán giả đại chúng. Nhiều khán giả khẳng định sự thành công của Rap Việt có sự đóng góp rất lớn của Trấn Thành.

Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa 2, netizen phấn khích
Trấn Thành trong Rap Việt mùa 1