Sốc với tiêu chí chọn bạn trai của khách mời, MC Cát Tường 'muốn bỏ nghề'

Tiên Sinh 12:12 22/06/2021

[MNewsvn.com] Trong chương trình gameshow hẹn hò trên truyền hình, MC Cát Tường đã sốc nặng trước tiêu chí chọn bạn trai của cô nàng tên Đoan Minh, 26 tuổi.

Ngay phần giới thiệu, Đoan Minh đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài mạnh mẽ, cá tính, cách nói chuyện hài hước, nhanh nhẹn. Tuy nhiên, khi nói đến tiêu chí chọn bạn trai, cô gái 26 tuổi này đã khiến MC Cát Tường ngỡ ngàng, còn muốn bỏ luôn nghề mai mối.

Xem thêm: Đã tìm ra gái xinh “đội sổ” show hẹn hò với tình đơn phương 8 năm, ngoài đời nói chuyện cũng “trất’s” không kém

Đoan Minh là người dám mạnh dạn công khai mình đã trải qua 12 mối tình ngay trên sống truyền hình. Không chỉ có vậy, cô nàng còn cho rằng, bạn trai của mình phải là người lo được cho mình về kinh tế.

Sốc với tiêu chí chọn bạn trai của khách mời, MC Cát Tường muốn bỏ nghề

Cô gái cá tính Đoan Minh khiến dân mạng hết hồn vì tiêu chí chọn bạn trai 

"Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi ‘bye, bye’ luôn”, Đoan Minh đưa ra tiêu chí đặc biệt.

Tuy nhiên, chàng trai được ghép đôi với Đoan Minh lại có vẻ ngoài khá trái ngược. Anh chàng nhìn điềm đạm, hiền lành. Văn Quý 27 tuổi, có hoàn cảnh gia đình neo người, hiện đang một mình chăm bố mẹ.

Sốc với tiêu chí chọn bạn trai của khách mời, MC Cát Tường muốn bỏ nghề

Chàng trai Văn Quý hiền lành đối lập cô gái 

MC ngỏ ý muốn bạn gái kết đôi, về làm dâu, cơm nước, chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, cô nàng lại một lần nữa khiến MC sốc khi thẳng thừng chia sẻ: “Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ.”

Rõ ràng quan điểm như vậy nên chàng trai Văn Quý cũng "không còn gì để nói", anh tỏ ra rất ngơ ngác với sự thẳng thắn của bạn gái kế bên. MC Cát Tường đành "bất lực" trước câu chuyện mai mối này.

Thậm chí chính nữ MC cũng phải thừa nhận chưa từng gặp ca nào khó như ca này. “Hy vọng sau hôm nay em có “người đầu tư” nha, chứ chị hoang mang muốn bỏ nghiệp rồi đó. Chị làm mai làm mối nhiều ca lắm rồi mà ca này thấy hơi căng rồi đó. Em cũng nên bớt bớt lại chút”, nữ MC chia sẻ. 

Sốc với tiêu chí chọn bạn trai của khách mời, MC Cát Tường muốn bỏ nghề

MC Cát Tường muốn bỏ nghề vì "ca khó"

Hiện cô nàng Đoan Minh vẫn là một "làn sóng" khiến dân mạng bàn tán sau chương trình. Dẫu biết rằng khi yêu nhau, bạn trai sẽ là người ga lăng, nên chi trả nhiều khoản tình phí nhưng đòi hỏi một cách có phần hơi thái quá như cô gái 26 tuổi này thì đúng là sẽ khiến nhiều anh chàng "toát mồ hôi hột". 

Hi vọng cô gái 26 tuổi cá tính này sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.