Nữ chính show hẹn hò Việt tấm tắc khen chàng trai giống T.O.P (BIGBANG), netizen ngớ người ra á khẩu!

Tiên Sinh 17:06 02/07/2021

[MNewsvn.com] Bạn Muốn Hẹn Hò có lẽ là show thực tế tìm ra nhiều bản sao của người nổi tiếng nhất.

Chắc hẳn ai cũng có thần tượng là người nổi tiếng để ngưỡng mộ, thậm chí còn xem họ như hình mẫu lý tưởng khi lựa chọn ý trung nhân. Các gương mặt khi tham gia show hẹn hò cũng vậy, nhiều người mong muốn có được người yêu giống như idol của mình và cũng từ đây, một số tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra.

Xem thêm: Người đàn ông U40 yêu cầu tìm bạn gái còn trinh tiết, đòi bỏ về giữa show hẹn hò khiến khán giả bức xúc

Câu chuyện của cô nhân viên may 25 tuổi thần tượng nhóm BIGBANG tại Bạn Muốn Hẹn Hò từng gây xôn xao MXH. Khi đàng trai chính thức lộ diện, cô nàng đã thốt lên rằng: "Giống T.O.P thiệt luôn". Đây chính là lý do khiến video chương trình này được share và nhận rất nhiều bình luận suốt một thời gian dài, đơn giản vì nam chính không có nét nào giống T.O.P cả!

Nữ chính show hẹn hò Việt tấm tắc khen chàng trai giống T.O.P (BIGBANG), netizen ngớ người ra á khẩu!Nữ chính show hẹn hò Việt tấm tắc khen chàng trai giống T.O.P (BIGBANG), netizen ngớ người ra á khẩu!

Trong tập 390 Bạn Muốn Hẹn Hò, chàng trai Văn Long (26 tuổi - quê Nghệ An) đã gây chú ý bởi ngoại hình khá giống với cầu thủ Hà Đức Chinh (đội tuyển U23 Việt Nam) từ nụ cười, gương mặt vuông vức, khuôn miệng rộng đến làn da ngăm đen.

Bởi vậy dù không có tính cách hài hước như Đức Chinh nhưng anh vẫn thu hút được sự quan tâm của khán giả. Văn Long chia sẻ, anh tự thấy mình có giọng nói hơi khó nghe. Điều này là rào cản khi anh tiếp xúc, làm quen với các cô gái.

 

Nữ chính show hẹn hò Việt tấm tắc khen chàng trai giống T.O.P (BIGBANG), netizen ngớ người ra á khẩu!

MC Quyền Linh từng "đứng hình" trước nhan sắc xinh đẹp được NS Hồng Vân ví như bản sao của ca sĩ Đông Nhi của cô nàng Viên Thị Hiền và liên tục khen: "Ai vậy ta, em là ai, cô gái hay nàng tiên? Trời ơi dễ thương quá. Em có thể làm người mẫu được nè, đóng phim được luôn, dễ thương quá!".

Nữ chính show hẹn hò Việt tấm tắc khen chàng trai giống T.O.P (BIGBANG), netizen ngớ người ra á khẩu!

Một số "bản sao" khác do Bạn Muốn Hẹn Hò đặt:

Nữ chính show hẹn hò Việt tấm tắc khen chàng trai giống T.O.P (BIGBANG), netizen ngớ người ra á khẩu!Nữ chính show hẹn hò Việt tấm tắc khen chàng trai giống T.O.P (BIGBANG), netizen ngớ người ra á khẩu!Nữ chính show hẹn hò Việt tấm tắc khen chàng trai giống T.O.P (BIGBANG), netizen ngớ người ra á khẩu!

Theo bạn, các bản sao này có giống bản gốc?