Nóng: Rap Việt tiếp tục bị 'gã khổng lồ' trong lĩnh vực Esports tố xài chùa mặt nạ trên poster?

Khánh Vy 17:30 07/11/2021

Rap Việt liên tục dính phải lùm xùm đạo nhái và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ồn ào nhất trên MXH ở thời điểm hiện tại chính là sự việc ê-kíp Rap Việt bị tố "xài chùa" poster trái phép. Sự việc hiện đang khiến cộng đồng designer Việt lẫn netizen bàn tán xôn xao. Dù đại diện phía Rap Việt đã lên tiếng giải thích nhưng lùm xùm này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Xem thêm: Designer bị ăn cắp hình không đồng tình cách xử lý của ekip Rap Việt, cảnh cáo sẽ 'gắn cờ' loạt video và cho 'bay màu' kênh đăng tải?

Nóng: Rap Việt tiếp tục bị gã khổng lồ trong lĩnh vực Esports tố xài chùa mặt nạ trên poster?

Mới đây nhất, Rap Việt bị đích thân tỷ phú Min-Liang Tan "điểm mặt chỉ tên" vì... tiếp tục xài chùa. Min-Liang Tan cùng Robert Krakoff xây dựng công ty chuyên về thiết bị cho game thủ với tên gọi Razer. Họ đặt trụ sở tại Singapore và San Diego, California. Min-Liang Tan được gọi là "gã khổng lồ" trong lĩnh vực Esports.

Theo đó, mẫu mặt nạ Razer Zephyr của công ty Razer đã được ê-kíp Rap Việt dùng để che mặt cho dàn thí sinh trên poster giới thiệu. Ông Min-Liang Tan chia sẻ: "Hình này được gừi qua LinkedIn (một MXH). Các bạn fan của chúng tôi tại Việt Nam có thể cho tôi biết chương trình Rap Việt này là gì và tại sao họ lại sử dụng mặt nạ Razer Zephyr không?".

Nóng: Rap Việt tiếp tục bị gã khổng lồ trong lĩnh vực Esports tố xài chùa mặt nạ trên poster?Nóng: Rap Việt tiếp tục bị gã khổng lồ trong lĩnh vực Esports tố xài chùa mặt nạ trên poster?Nóng: Rap Việt tiếp tục bị gã khổng lồ trong lĩnh vực Esports tố xài chùa mặt nạ trên poster?

Mẫu mặt nạ Razer Zephyr của công ty Razer

Nóng: Rap Việt tiếp tục bị gã khổng lồ trong lĩnh vực Esports tố xài chùa mặt nạ trên poster?

Đích thân tỷ phú lên tiếng

Nóng: Rap Việt tiếp tục bị gã khổng lồ trong lĩnh vực Esports tố xài chùa mặt nạ trên poster?

Phải chăng chiếc mặt nạ tỷ phú đang nói đến là chiếc mặt nạ được dùng trong poster này?

Hiện thông tin này đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Phía công ty chủ quản Rap Việt chưa đưa ra bất kỳ thông báo gì về lùm xùm mới này.

Ảnh: Internet