Nguyễn Cao Kỳ Duyên một mình 'chống lại' bộ 3 Việt Hương - Chí Tài - Ngọc Sơn

NaNa 00:00 13/04/2019

[MNewsvn.com] Ở chương trình 'Ca sĩ bí ẩn' tuần này, 'chiến tranh' thật sự nổ ra khi một mình Nguyễn Cao Kỳ Duyên phải chống chọi lại bộ 3 Việt Hương - Chí Tài - Ngọc Sơn với những trang phục lấp lánh cầu kỳ.

Trải qua 2 tập phát sóng, “Ca sĩ bí ẩn” vẫn tiếp tục giữ được “nhiệt” cho riêng mình. Không chỉ giới thiệu nhiều giọng ca trẻ lần đầu tiên bước lên sân khấu với niềm khao khát bùng cháy, chương trình còn mang đến những khoảnh khắc giải trí sảng khoái cùng 5 nghệ sĩ then chốt của chương trình.

Mở màn chương trình khác biệt với thường lệ, Chí Tài không còn xuất hiện cùng với nghệ sĩ Việt Hương mà thay vào đó là MC Kỳ Duyên. Sự kết hợp lạ lẫm khiến cho Quyền Linh không khỏi ngạc nhiên.

Sự thật bắt đầu rõ ràng khi Việt Hương xuất hiện và “tố cáo’ Kỳ Duyên lựa thời cơ mình không để ý nên “cướp” Chí Tài đi cùng. Bơ vơ một mình, đội trưởng Ngọc Sơn cũng ngậm ngùi lẻ bóng bước ra bênh vực Việt Hương.

Lần đầu tiên cho tới tập 3, nội bộ ca các đội trưởng bắt đầu có sự lục đục và thay đổi đội hình. Ngọc Sơn sẽ sánh đôi cùng Việt Hương, còn Chí Tài thỏa ước nguyện ngồi cùng đội với Kỳ Duyên bấy lâu nay. Bên cạnh sự vui nhộn của 4 đội trưởng của chương trình, sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt Trương Thế Vinh và Jun Vũ mang thêm nguồn năng lượng tươi trẻ đến với chương trình.

Nghệ sĩ Chí Tài tự thấy vương vấn mối thâm tình với Việt Hương nên quyết định trở về thành "bộ ba Phước Lộc Thọ" cùng Ngọc Sơn - Việt Hương. Trong tập 3 này, Kỳ Duyên phải một mình chống chọi 3 thành viên kỳ cựu của chương trình “Ca sĩ bí ẩn” với sự giúp sức của Trương Thế Vinh và Jun Vũ.

Chí Tài trở lại bên cạnh Việt Hương, Ngọc Sơn tạo thành bộ 3 "Phúc -Lộc - Thọ"

Cặp đôi khách mời Jun Vũ - Trương Thế Vinh

Nguyễn Cao Kỳ Duyên tuần này với sự trợ giúp của Jun Vũ và Trương Thế Vinh.

Bên cạnh đó chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều nhân tố đặc biệt lần đầu tiên được giới thiệu đến khán giả. Tập 3 chương trình "Ca sĩ bí ẩn" mùa 3 sẽ lên sóng lúc 21g thứ Hai (15/04) trên kênh HTV7.