Nam Em: "Tôi giận dữ, trách móc chị gái vì bỏ rơi mình trong lúc bế tắc, muốn chết nhất"

Jacky 10:57 03/06/2020

[Mnewsvn.com] Cô đã trải lòng mình trên một chương trình truyền hình gần đây.

Có thể nói, Nam Anh - Nam Em là cặp song sinh nổi tiếng nhất showbiz, với ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng thon thả và tính cách hồn nhiên giống nhau. Cả hai từng cùng nhau xuất hiện tại nhiều sự kiện, gameshow và chương trình truyền hình.

Tuy nhiên, cả hai vẫn có những bất đồng, mâu thuẫn trong cuộc sống. Tại chương trình Đối mặt cảm xúc tuần này, Nam Em đã chia sẻ về khoảng thời gian hai chị em xa cách nhau. Cô nghẹn ngào kể lại:

"Hồi nhỏ, hai chị tôi rất thân. Chúng tôi có nhiều kỷ niệm khi ở cùng nhau lúc ấu thơ. Nhưng đến năm tôi 18 tuổi, ba đột nhiên mất đi, khiến tôi hoàn toàn sụp đổ và thay đổi tính nết, cách đối xử với chị Nam Anh.

Tôi không gọi điện, không nhắn tin, không liên lạc được cho Nam Anh. Nhiều khi, tôi còn quên rằng mình từng có một người chị sinh đôi. Tôi giận dữ, trách móc chị gái vì bỏ rơi mình trong lúc bế tắc, muốn chết nhất".

Nam Em: Tôi giận dữ, trách móc chị gái vì bỏ rơi mình trong lúc bế tắc, muốn chết nhất

Nghe xong câu chuyện của Nam Em, ca sĩ Long Nhật liền chất vấn: "Có phải bạn là một người tự chủ, muốn tự lo cho bản thân mình mà không muốn làm phiền tới gia đình?

Đã bao giờ bạn thử chủ động với Nam Anh chưa? Bạn đã từng thử gọi cho chị, gọi cho gia đình hay đánh động một tín hiệu nào đó chưa?".

Bị hỏi dồn dập, Nam Em lúng túng đáp: "Chắc là do tôi không chịu mở lòng. Tôi không muốn nói ra. Tôi muốn người ta quan tâm mình nhưng mình không quan tâm lại".

Nam Em: Tôi giận dữ, trách móc chị gái vì bỏ rơi mình trong lúc bế tắc, muốn chết nhất

Sau Long Nhật, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục chất vấn Nam Em để làm rõ vấn đề: "Hai chị em sinh đôi nhưng nhan sắc của hai người có giống nhau không? Sự cư xử của hai chị em với những người xung quanh có giống nhau không, có bất công gì không?

Tức là, có hay không việc người này được thương còn người kia không được thương? Và hoàn cảnh lớn lên của hai người có giống nhau không?".

Nam Em: Tôi giận dữ, trách móc chị gái vì bỏ rơi mình trong lúc bế tắc, muốn chết nhất

Trước loạt câu hỏi xoáy của đạo diễn Lê Hoàng, Nam Em thừa nhận: "Từ nhỏ, sức khỏe tôi đã yếu hơn Nam Anh nên Nam Anh lúc nào cũng bị bắt làm những việc nặng.

Bà cô tôi ngày đó cứ có việc gì nặng là đẩy cho Nam Anh làm, còn việc gì nhẹ thì cho tôi làm. Có lẽ vì thế đã dẫn đến sự xa cách giữa Nam Anh và tôi".

Đạo diễn Lê Hoàng lúc này mới vỡ lẽ và khẳng định: "Đó! Từ nhỏ hai chị em bạn đã không được đối xử công bằng. Ngay từ lúc sinh ra, hai bạn đã bị sự phân biệt rồi. Chính sự phân biệt đó nó mới làm cho hai đứa bé tách ra khỏi nhau, dẫn đến xa cách khi lớn lên".

Hiểu ra vấn đề, MC Quyền Linh liền hỏi: "Theo bạn thì bạn đã có lỗi gì với Nam Anh?".

Nam Em: Tôi giận dữ, trách móc chị gái vì bỏ rơi mình trong lúc bế tắc, muốn chết nhất

Nam Em tâm sự: "Có lẽ, lỗi đầu tiên là do tôi không chịu mở lòng với Nam Anh để chia sẻ, tâm sự.

Tôi đã từng lấn lướt chị mình, muốn Nam Anh phải quan tâm, chăm sóc tôi nhưng bản thân tôi lại không muốn quan tâm lại chị ấy. Đơn giản vì lúc đó tôi đi làm cực khổ nên chị phải là người quan tâm tôi chứ không phải ngược lại".