LK chính thức lên tiếng về màn đổi ngôi ngoạn mục khiến khán giả ngỡ ngàng trong Rap Việt mùa 2

Khánh Vy 14:44 17/10/2021

LK đã lên tiếng về màn tráo đổi vị trí bất ngờ trong tập 1 của Rap Việt mùa 2.

Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 16/10. Trong tập 1, khán giả không khỏi ngỡ ngàng về màn đổi ngôi giữa Rhymastic và LK.

Xem thêm: Rap Việt – Mùa 2 chính thức công bố ngày phát sóng ngay trong tháng 10

Cụ thể, Rhymastic đã bày tỏ mong muốn trở thành huấn luyện viên để tranh đấu cùng Karik, Binz và Wowy. "Nếu mình ngồi trên này, chẳng bao giờ mình làm được điều tương tự như thế cả". Ngay sau đó, LK cũng đáp trả: "Mình cũng muốn ngồi vị trí đó (ban giám khảo) cho nó nhàn". Theo đó, Trấn Thành đã tuyên bố giúp Rhymastic và LK thực hiện nguyện vọng này bằng một màn đổi ngôi đi vào lịch sử Rap Việt.

Cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ về cú "twist" thú vị của nhà sản xuất chương trình. Ngay sau đó, LK đã lên tiếng giải thích về hành động này: “Theo cá nhân LK, Rhymastic có thể thích hợp ở mọi vị trí trong chương trình. Với khả năng chuyên môn, cũng như sự công nhận của thị trường qua nhiều sản phẩm âm nhạc, cộng với vốn kiến thức của Rhymastic thì LK nghĩ khi bạn ấy làm huấn luyện viên sẽ hỗ trợ một cách rất hiệu quả cho các thí sinh”.

LK chính thức lên tiếng về màn đổi ngôi ngoạn mục khiến khán giả ngỡ ngàng trong Rap Việt mùa 2

LK và JutaTee trở thành bộ đôi giám khảo trong Rap Việt mùa 2.

Với vai trò ban giám khảo, không ít khán giả tỏ ra lo lắng về việc LK có thể bị đặt lên bàn cân so sánh cùng cặp đôi Rhymastic và JustaTee trong mùa 1. Tuy nhiên, nam rapper khẳng định bản thân tự tin hoàn thành tốt vị trí. “LK sẽ cố gắng làm tốt với tất cả công việc của mình khi tham gia chương trình và sẽ cố gắng mang đến những màu sắc mới. LK tin một khi bản thân đã hết mình thì mọi thứ sẽ ok” - LK chia sẻ.

LK chính thức lên tiếng về màn đổi ngôi ngoạn mục khiến khán giả ngỡ ngàng trong Rap Việt mùa 2

LK.

Rap Việt – Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.