Fan meeting "Running Man" tại Việt Nam có khả năng bị hủy bỏ vì đơn vị tổ chức bất ngờ rút lui

Điệp Phan 14:54 05/11/2019

[MNewsvn.com] Đơn vị tổ chức fanmeeting "Running Man" tại Việt Nam bất ngờ rút khỏi dự án, sự kiện đứng trước nguy cơ bị hủy bỏ.

Cách đây không lâu, người hâm mộ "Running Man" không khỏi vui mừng khi nghe tin các thành viên sẽ "đổ bộ" Việt Nam để tổ chức fan meeting. Cụ thể hơn, ban tổ chức đã xác nhận fan meeting "Running Man" sẽ diễn ra vào ngày 01/12/2019 tại khu đô thị Sala, quận 2, TPHCM.  

Fan meeting Running Man tại Việt Nam có khả năng bị hủy bỏ vì đơn vị tổ chức bất ngờ rút lui

Cách đây không lâu ban tổ chức đã xác nhận fan meeting "Running Man" sẽ diễn ra vào ngày 01/12/2019 tại khu đô thị Sala, quận 2, TPHCM

Theo thời gian được thông báo thì chỉ còn chưa đầy 1 tháng là người hâm mộ "Running Man" Việt Nam có thể gặp được thần tượng, có lẽ hiện tại cộng đồng fan đang "ráo riết" chuẩn bị những project ý nghĩa để dành tặng cho 8 thành viên "Running Man". Tuy nhiên, mới đây, đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức sự kiện này bất ngờ rút lui khỏi dự án. Lý do dẫn đến sự rút lui này là vì "điều khoản hợp tác và tổ chức sản xuất" giữa hai bên. Nếu thời gian tới không có đơn vị nào đứng ra thay thế để tổ chức thì khả năng cao fan meeting "Running Man" tại Việt Nam sẽ bị hủy bỏ.

Fan meeting Running Man tại Việt Nam có khả năng bị hủy bỏ vì đơn vị tổ chức bất ngờ rút lui

Nếu thời gian tới không có đơn vị nào đứng ra thay thế để tổ chức thì khả năng cao fan meeting "Running Man" tại Việt Nam sẽ bị hủy bỏ

Nguồn tham khảo: VKR - Vietnamese Kpop Reporter

Loading...