Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai đáp trả

Tiên Sinh 18:22 22/06/2021

[MNewsvn.com] Nhận về nhiều bình luận khiếm nhã sau khi chương trình 'Ghép đôi thần tốc' phát sóng, Đoan Minh đã chính thức có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân.

Đoan Minh (26 tuổi, TP.HCM) là cô gái đang nhận về nhiều sự chú ý khi thẳng thắn chia sẻ quan điểm trên sóng chương trình Ghép đôi thần tốc, về tiêu chí tìm người bạn trai để tìm hiểu, hẹn hò yêu đương.

Xem thêm: Sốc với tiêu chí chọn bạn trai của khách mời, MC Cát Tường 'muốn bỏ nghề'

Trước ống kính máy quay và 2 MC của chương trình, Đoan Minh cho biết cô sẽ chọn người đàn ông có ngoại hình đẹp trai, biết nấu ăn và sẽ nấu ăn chiều chuộng cô, đồng thời sẽ cho cô tiền đầu tư chứng khoán, bất động sản... Tất nhiên là khi số tiền này sinh lời, cô sẽ chia lại cho bạn trai.

Những phát ngôn thẳng thắn của Đoan Minh nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý của thành viên mạng. Một số người tỏ ý không đồng tình và lên tiếng về lối sống thực dụng, coi trọng vật chất của Đoan Minh. Chưa hết, biểu cảm của cô gái này trên sóng cũng bị cho là 'làm lố', 'hài hước không đúng chỗ'.

Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai đáp trả

Đoan Minh trên sóng 'Ghép đôi thần tốc'.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đoan Minh chia sẻ: 'Hãy sống thật nha. Mình mà không tôn trọng cuộc sống mình thì nhìn đâu cũng thấy cuộc sống người khác tốt hơn mình nha. Mình không có nói là mình good (tốt), đời mình cũng lỗi nhiều lắm nên mình chỉ nêu ra quan điểm của mình thôi'.

Bài đăng này của Đoan Minh nhanh chóng nhận về nhiều bình luận từ những người xa lạ, thậm chí, một tài khoản cho biết cô gái này đã có chồng 2 năm nhưng vẫn xuất hiện trên sóng hẹn hò dành cho người độc thân. Đáp lại thông tin này, Đoan Minh khẳng định cô tham gia chương trình và có giấy chứng nhận độc thân.

Trước sự công kích và chỉ trích khiếm nhã của cộng đồng mạng, Đoan Minh đã tạm khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân.

Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai đáp trả

Đoan Minh chia sẻ trên trang cá nhân về những phát ngôn trên sóng truyền hình

Quay trở lại với sự xuất hiện của Đoan Minh và những phát ngôn của cô trên sóng truyền hình, đầu tiên Đoan Minh cho biết cô là một con người khá bướng bĩnh, cô gái cho biết bản thân biết nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn trai ăn, ngược lại, bạn trai phải là người vào bếp. Lý do là bởi bạn trai phải chiều cô, trường nếu bạn trai không biết thì lên YouTube học còn vấn đề rửa chén cô sẽ lo.

Khi người được ghép đôi chia sẻ hoàn cảnh mất người thân đang một mình chăm lo cho ba mẹ và MC Cát Tường ra sức vun vén thì Đoan Minh thẳng thắn nói: 'Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ'.

Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai đáp trả

Đoan Minh nhận quà từ bạn nam được ghép đôi

Đoan Minh cho biết cô đã trải qua 12 mối tình: 'Em có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye, bye luôn'.

Đáng chú ý, khi bạn nam được ghép đôi với Đoan Minh tặng cho cô món quà là một thỏi son và nói: 'Anh thì không biết lựa màu son nhưng hy vọng em sẽ thích. Còn nếu em thích màu khác anh sẽ dắt em đi mua', Đoan Minh có phần thể hiện thái độ khi mở quà: 'Ý màu cam, em thích đỏ cơ'.

Hiện tại, đoạn clip của Đoan Minh trên sóng truyền hình vẫn đang được chia sẻ và nhận về rất nhiều bình luận từ thành viên mạng.