'Love Battle: Thách yêu 2 năm' ra rạp, fans phim Thái nín thở chờ đợi

NaNa 10:51 01/08/2019

Esther Supreeleela chào tiếng Việt, Jun Vũ trổ tài nói tiếng Thái trong buổi ra mắt "Thách Yêu 2 Năm"

[Mnewsvn.com] Nữ chính của bộ phim Thách Yêu 2 Năm chiếm trọn trái tim người hâm mộ bởi sự xinh đẹp và thân thiện khi xuất hiện trong buổi giao lưu và công chiếu bộ phim Thách Yêu 2 Năm ngày 10.09 tại TP. HCM.

Esther và Punjan “quẩy” cực dễ thương trong clip hậu trường mới của Thách Yêu 2 Năm

[Mnewsvn.com] Mặc dù là lần đầu tiên hợp tác với nhau trong một bộ phim điên ảnh nhưng Esther Supreeleela và Prama Imanotai đã thể hiện tương tác vô cùng ăn ý ngay từ những clip hậu trường của Thách Yêu 2 Năm. Cùng tìm hiểu những câu chuyện thú vị đằng sau bộ phim Thái Lan siêu “lầy lội” sắp đổ bộ rạp chiếu vào tháng 9 tới nhé!

Esther Supreeleela và Prama Imanotai làm “oan gia ngõ hẹp” trong phim mới

[Mnewsvn.com] Bạn là #teamTim hay #teamNão trong tình yêu – xem ngay trailer mới nhất của phim Thái vô cùng đáng yêu Thách Yêu 2 Năm

Dượng Push Puttichai trong Chiếc Lá Cuốn Bay: 'Mỗi khi đóng phim có cảnh nóng tôi đều phải xin phép vợ'

[Mnewsvn.com] Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện tại Bangkok, Thái Lan, nam chính của "Chiếc lá bay" không ngại chia sẻ về cảm nhận của vợ khi biết anh chàng sẽ có nhiều phân cảnh tình cảm cùng nữ chính Baifern Pimchanok.

Top nam thần Thái Lan dũng cảm thừa nhận "dao kéo": Mỹ nam vạn người mê, tài tử đình đám châu Á đều có mặt

[Mnewsvn.com] Những nam thần Thái Lan đình đám sau đây không hề phủ nhận và che giấu việc từng phẫu thuật thẩm mĩ khi bước chân vào làng giải trí.

Sốc với loạt cảnh cưỡng hiếp, thầy giáo "mây mưa" với nữ sinh trong phim học đường mới của Thái

[Mnewsvn.com] Phim kinh dị học đường mới đến từ Thái Lan "Dek Mai" gây bất ngờ với cảnh "nóng" giữa thầy giáo và nữ sinh.

Ông Anh "Trời Đánh" - siêu phẩm kế thừa Bad Genius: Chỉ riêng dàn sao cũng đã toàn "cực phẩm"

[Mnewsvn.com] Chưa bàn tới chất lượng bộ phim thì riêng dàn diễn viên chính của Ông Anh "Trời Đánh" cũng đã đủ lôi kéo khán giả ra rạp giữa cái nóng khủng khiếp của mùa hè này.