Vợ chồng ông Park Hang-seo ăn mặt giản dị dự tiệc sinh nhật của đồng nghiệp

Baggio 10:02 02/06/2020

[Mnewsvn.com] Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, HLV thể lực của đội tuyển Việt Nam Park Sung-gyun bước sang tuổi thứ 30. Và dĩ nhiên, HLV Park Hang-seo cũng xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của người đồng hương Hàn Quốc.

Ông Park tham dự buổi tiệc với người vợ Choi Sang-a. HLV người Hàn Quốc khoác áo thun hồng có cổ và vợ diện chiếc sơ mi vàng. Buổi tiệc sinh nhật của HLV thể lực Park Sung-gyun diễn ra gọn nhẹ nhưng đầy ấm cúng và sang trọng trong một nhà hàng lớn tại Thủ đô Hà Nội.

Một chiếc bánh kem nhỏ được gắn cây nến để giữa bàn, đi kèm những ly rượu được mọi người nâng lên chúc mừng Park Sung-gyun.

HLV thể lực Park Sung-gyun ngồi cạnh vợ chồng HLV Park Hang-seo và ngồi đối diện là bạn bè, người thân của anh. Buổi tiệc có sự hiện diện của 6 người.    

Vợ chồng ông Park Hang-seo ăn mặt giản dị dự tiệc sinh nhật của đồng nghiệp
Vợ chồng ông Park Hang-seo dự sinh nhật đồng nghiệp Hàn Quốc.

Ông Park Sung-gyun đến Việt Nam làm việc vào đầu năm 2019 và cùng đội tuyển U23 Việt Nam giành tấm huy chương vàng SEA Games 30 tổ chức ở Philippines và đoạt ngôi á quân King’s Cup với đội tuyển quốc tại Thái Lan.

Trong đợt cả nước thực hiện giãn cách xã hội vào tháng 4 vừa qua, thầy Park trở thành gương mặt nổi tiếng trên các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Ông quay lại thước phim các bài tập bổ trợ và VTV phát sóng trên các kênh đến cho người dân ở nhà thực hiện để nâng cao sức khỏe và phòng, chống dịch Covid-19.

Loading...