Thủ môn Tấn Trường hứa ngừng livestream sau phát ngôn gây tranh cãi

Khánh Vy 14:30 23/11/2021

Tấn Trường đã có buổi làm việc với ban huấn luyện về những ồn ào trên mạng xã hội thời gian qua.

Những ngày gần đây, Bùi Tấn Trường là cái tên nhận về rất nhiều quan tâm. Bởi trong một live stream cách đây ít ngày, thủ môn gốc Đồng Tháp đã có phát ngôn được cho là tự cao.

Xem thêm: Tấn Trường: 'Tự nhiên đội thua xong lôi tôi ra chửi quá trời quá đất'

Ở diễn biến mới nhất, chiều 21/11, sau khi kết thúc tập luyện chuyên môn, Ban huấn luyện đã có buổi làm việc với Tấn Trường. Theo đó, anh đã hứa sẽ không livestream trong khoảng thời gian tập trung tại đội tuyển quốc gia. Và có thể trong ngày hôm nay, thầy Park cũng có thêm buổi gặp gỡ riêng với Tấn Trường.

Thủ môn Tấn Trường hứa ngừng livestream sau phát ngôn gây tranh cãi

Trước đó, việc giữ thói quen livestream cùng mọi người, thủ môn gốc Đồng Tháp bị antifan vào mỉa mai. Đặc biệt là khi anh và đồng đội liên tiếp thất bại tại vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cụ thể, fans này không hài lòng chuyện Tấn Trường lên mạng xã hội trò chuyện đến gần 1 giờ sáng sau khi bại trận trước Saudi Arabia (ngày 16/11) nên đã nhắc nhở: “Già rồi thì nghỉ đi”. Bùi Tấn Trường đáp lại: “Muốn nghỉ mà người ta không cho nghỉ, người ta gọi hoài!”.

Hành động của thủ môn SN 1986 đã gây tranh cãi. Trong khi một số người bênh vực bởi thời gian qua Tấn Trường liên tục bị fans quá khích công kích nên mới có phản ứng vậy. Số khác cho rằng anh quá “tự mãn”, không lễ độ với ban huấn luyện khi dùng từ “người ta” để nói về những người trao anh cơ hội bắt chính, gọi anh “lên tuyển” để thể hiện tài năng của bản thân.

Thủ môn Tấn Trường hứa ngừng livestream sau phát ngôn gây tranh cãi

Trước những bình luận trái chiều, Tấn Trường đã có những chia sẻ trên tờ Tuổi Trẻ. Anh tâm sự: 

“Lần livestream khuya nhất của tôi kết thúc là 0h. Nhưng đó là thời gian tôi được nghỉ khi đội tuyển Việt Nam giải tán, tôi về CLB Hà Nội ở tạm 2 tuần vì không về trong Nam được trong giai đoạn dịch bùng phát.

Còn khi lên đội tuyển, tôi livestream trong khoảng tiếng rưỡi đến 2 tiếng, kết thúc khuya nhất là 22h30. Nhưng cũng trong thời gian đội tập luyện bình thường thôi, chứ 1-2 ngày trước trận là không livestream. Chỉ có sau trận Saudi Arabia, tôi livestream đến hơn 0h do vừa xếp đồ chuẩn bị về vừa livestream để nói chuyện với mọi người

Tôi không mắc lỗi gì hết nhưng đội tuyển cứ thua là tôi lại bị đổ lỗi. Như ở vòng loại thứ 2, đội thua mấy quả phạt 11m, tôi cũng bị chê thủ môn không biết bắt 11m thì nghỉ đi, để người khác bắt. Tôi không biết giải thích làm sao. Nhưng tôi cũng im lặng.

Tôi không hiểu sao người ta ghét tôi dữ vậy! Dư luận tôi không nói, ngay cả một số trang tin, hầu như cũng lấy những bình luận về tôi trên mạng để viết bài chứ cũng không xác định hay gọi hỏi tôi có đúng như vậy không?”.

Thủ môn Tấn Trường hứa ngừng livestream sau phát ngôn gây tranh cãi

Đặc biệt, trước thông tin lan truyền việc từng có phát ngôn: “Muốn nghỉ mà người ta không cho nghỉ, người ta gọi hoài!”, Tấn Trường đã lên tiếng phủ nhận: “Tôi không hề nói vậy. Người ta vào nói mấy lần là giải nghệ đi. Tôi mới trả lời lại là giờ tôi giải nghệ thì lấy gì nuôi gia đình tôi. Rồi công việc tôi đang làm, tự nhiên mấy người kêu tôi nghỉ.

Ví dụ như giờ anh em đang làm công việc gì đó, tôi nói thôi anh em nghỉ đi, về nhà chơi đi. Anh em có nghỉ không?. Tôi chỉ nói vậy thôi, chứ tôi có nói tính nghỉ rồi mà người ta kêu hoài đâu. Ai mà đi nói vậy”, anh trả lời thêm với tờ báo trên.

Nguồn: vietgiaitri