Cử chỉ 'đặc biệt' của HLV Park Hang-seo sau gần một năm gặp lại Đoàn Văn Hậu

Baggio 09:56 25/08/2020

[Mnewsvn.com] Gần một năm, HLV Park Hang-seo và cậu học trò "cưng" Đoàn Văn Hậu mới gặp lại nhau.

Chiều 24/8, đội tuyển U22 Việt Nam có trận đấu nội bộ tại sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. HLV Park Hang-seo chia đội tuyển thành 4 đội nhỏ để thi đấu đối kháng để đưa ra những thử nghiệm và cho học trò quen với chiến thuật.

Trong lúc đứng ở ngoài đường biên giám sát các học trò thi đấu, ông Park bất ngờ vẫy tay chào một người quen. Đó là Đoàn Văn Hậu. Trùng thời điểm trận thi đấu của các tuyển thủ U22 Việt Nam, ở phần sân đối diện, đội bóng chủ quản của Văn Hậu là Hà Nội cũng bước vào buổi tập theo giáo án hằng ngày.

Cử chỉ đặc biệt của HLV Park Hang-seo sau gần một năm gặp lại Đoàn Văn Hậu
Đoàn Văn Hậu đã gặp lại HLV Park Hang-seo sau gần một năm thi đấu ở nước ngoài. Ảnh: Phan Tùng.

Văn Hậu sau thời gian cách ly 14 ngày đã bước vào buổi tập cùng với đội bóng Thủ đô. Sau gần một năm gặp lại, ông Park và Hậu đều mừng ra mặt. Dù đứng xa để tuân thủ phòng, chống dịch COVID-19 và được ngăn bởi mành lưới nhưng không thể ngăn được tình cảm của hai thầy trò.  

Sau khi hai thầy trò vẫy tay chào nhau, HLV Park Hang-seo chủ động bắt chuyện với chàng trai quê Thái Bình. Cuộc trò chuyện ngắn được diễn ra trước khi ông Park tiếp tục công việc với đội tuyển U22 Việt Nam, trong khi Văn Hậu quay trở về tập luyện với đội Hà Nội.