Quế Ngọc Hải: "Tôi tự hào về tinh thần chiến đấu của toàn đội"

Khánh Vy 22:06 07/09/2021

Đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải dành lời khen cho các đồng đội sau trận thua 0-1 trước Australia tối 7/9.

Highlights: Việt Nam 0-1 Australia (Vòng loại 3 World Cup 2022):

Quế Ngọc Hải và các đồng đội có trận thua tối thiểu trước Australia - đội bóng đứng thứ 5 ở châu Á, từng nhiều lần tham dự vòng chung kết World Cup. Trận đấu diễn ra không quá chênh lệch, thể hiện rằng chúng ta đang rút ngắn dần khoảng cách với các nền bóng đá hàng đầu châu lục. Trả lời phỏng vấn sau trận, đội trưởng tuyển Việt Nam dành lời khen cho toàn đội với tinh thần thi đấu ngày hôm nay.

"Sau trận thua Saudi Arabia không được may mắn, toàn đội đã nỗ lực tập trung cho trận đấu hôm nay. Chúng ta đã chơi hết mình với tinh thần và sự chuẩn bị tốt nhất. Australia là một đội bóng mạnh. Toàn đội đã xác định được khó khăn, nhưng tôi tự hào về những gì đồng đội đã chiến đấu hôm nay", Quế Ngọc Hải cho biết.

Quế Ngọc Hải: Tôi tự hào về tinh thần chiến đấu của toàn đội
Quế Ngọc Hải và các đồng đội để thua tối thiểu trước Australia tối 7/9 (Ảnh: Hiếu Lương)

Thua Australia, tuyển Việt Nam đứt mạch 17 trận bất bại trên sân nhà. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn nhận được nhiều sự khích lệ từ người hâm mộ.

Sau trận đấu này, đội tuyển sẽ được "xả trại" 1 tuần để nghỉ ngơi, trước khi tập trung lại để chuẩn bị cho trận đấu gặp Trung Quốc sau đây 1 tháng.