'Ông bầu' Hồ Đức Vĩnh xin lỗi vì nhận tuyển thủ Tiến Linh vào 'đội Nghệ Sĩ' mà không xin phép

Baggio 12:57 22/08/2020

[Mnewsvn.com] Một ngày sau khi cầu thủ Nguyễn Tiến Linh bị ban lãnh đạo của đội bóng Becamex Bình Dương cảnh cáo, bầu show Hồ Đức Vĩnh đã chính thức lên tiếng.

Chia sẻ với giới truyền thông, Hồ Đức Vĩnh nói: "Tôi bất ngờ khi biết tin Tiến Linh bị ban lãnh đạo câu lạc bộ Becamex Bình Dương cảnh cáo. Vào tháng 7, tôi mời Linh tham gia với tư cách khách mời của đội bóng nghệ sĩ. Tôi đã sai sót khi mời Linh mà chưa thông qua ban lãnh đạo câu lạc bộ".

Ông bầu Hồ Đức Vĩnh xin lỗi vì nhận tuyển thủ Tiến Linh vào đội Nghệ Sĩ mà không xin phép
Tiến Linh trong ra mắt đội Nghệ Sĩ.

"Bầu" Vĩnh thể hiện sự buồn bã khi đã làm ảnh hưởng đến công việc của tuyển thủ quốc gia này. Anh tiếp lời: "Tôi đã liên hệ với câu lạc bộ để giải quyết khúc mắc vào đầu tuần tới. Tôi sẽ nhận tất cả trách nhiệm khi để sự việc xảy ra".

Trước đó vào chiều 21/8, đội bóng Becamex Bình Dương đã đăng tải lên fanpage của đội bóng về việc cảnh cáo cầu thủ Nguyễn Tiến Linh đã tham dự đội bóng phong trào mang tên FC Nghệ Sĩ mà không xin phép đến đơn vị chủ quản là Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Becamex Bình Dương.   

Sự việc gây ra sự ồn ào trong giới bóng đá Việt Nam trong chiều, tối 21/8 và sáng 22/8. Tiến Linh đã có chuyện nói chuyện với ban lãnh đạo, ban huấn luyện của đội bóng chủ quản và nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo.  

Đội bóng phong trào Nghệ Sĩ dưới sự quản lý của "ông bầu" Hồ Đức Vinh và quy tụ khá nhiều gương mặt trong làng Vbiz tham gia, như ca sĩ Ông Cao Thắng, Hồ Việt Trung, Hoàng Rapper, diễn viên Phương Thanh, Quốc Trường, Tân Chề...