Người dính vào nghi án đang cặp kè với cầu thủ Nguyễn Tiến Linh là hoa hậu Đông Nam Á

Baggio 08:55 10/07/2020

[Mnewsv.com] "Lái máy bay" như kiểu gu chọn bạn gái của Tiến Linh thì phải!? Mới đây, một nghi án về chàng tuyển thủ quốc gia này đang cặp kè với người được cho là Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Phan Thu Hoài.

Cô nàng này sinh năm 1990, tức hơn Tiến Linh 7 tuổi. Mới đây trên mạng xã hội xôn xao với bức ảnh được cho là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh khoác tay sánh đôi cùng với Hoa hoa Phan Thu Hoài. Điều này làm dấy lên nghi vấn cầu thủ 23 tuổi đã có mối tình mới sau khi chia tay diễn viên Huỳnh Hồng Loan.

Người dính vào nghi án đang cặp kè với cầu thủ Nguyễn Tiến Linh là hoa hậu Đông Nam Á
Cận nhan sắc của hoa hậu Phan Thu Hoài.

Trước khi dính tin đồn với Tiến Linh, Phan Hoàng Thu từng gây xôn xao khi công khai nhắn tin tỏ tình với thủ môn Đặng Văn Lâm, đồng đội của Tiến Linh ở đội tuyển Việt Nam hồi năm 2018. Sở hữu thân hình nóng bỏng, cuộc sống giàu sang, tự tin và chủ động nhưng ít ai biết, Phan Hoàng Thu từng có thời gian đau khổ khi mới làm mẹ đơn thân và hiện đang một mình nuôi dạy con trai nhỏ Bào Ngư.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á 2014, người đẹp sinh năm 1990 vội vã lên xe hoa, sinh con. Quyết định lớn nhất cuộc đời đó không ngờ lại sai lầm. Khi con trai mới ra đời được 2 tháng, Phan Hoàng Thu và bố đứa trẻ gặp quyết định ly hôn. 

Người dính vào nghi án đang cặp kè với cầu thủ Nguyễn Tiến Linh là hoa hậu Đông Nam Á
Bức hình hai người đi chung bị lộ ...

Mới đây, Tiến Linh bất ngờ đăng story với ngụ ý: "Một mình mà ăn quá!". Theo cách hiểu của fans, Linh phải đi cùng ai đó mới gọi nhiều đồ ăn như vậy và đây cũng chính là người đã chụp hình cho anh. Chỉ là giữa anh với Thu Hoài chưa muốn công khai mối quan hệ mà thôi!