MXH nổ tung trước cú lập công của Quang Hải: Mới 3 phút đã "nhún nhảy" ghi luôn bàn thắng, 1-0!!!

Khánh Vy 01:43 03/09/2021

Một khởi đầu như mơ thực sự!!!

Hot nhất lúc này chính là trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp ĐT Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Giữa cái nóng 38 độ của Arabia dù đã là 9 giờ tối theo giờ địa phương, các cầu thủ của chúng ta vẫn nhập cuộc một cách vô cùng nhịp nhàng.

Xem thêm: Đội tuyển Việt Nam đã tới Qatar chuẩn bị vòng loại World Cup 2022, bất ngờ hình ảnh thủ môn Đặng Văn Lâm hội quân

Và chỉ chưa đầy 5 phút sau khi tiếng còi bắt đầu trận đấu vang lên, kỳ tích đã xuất hiện nhờ cú lập công của Quang Hải. Bằng bàn thắng đầy đẳng cấp, Quang Hải đã giúp Việt Nam tạm thời dẫn đầu với tỉ số 1-0. 

Như một lẽ dĩ nhiên, ngay lúc này thì ngoài cập nhật các diễn biến trận đấu, cả cõi mạng còn bận rộn gọi tên nam cầu thủ mang số 19. Ai nấy đều bùng nổ trong cảm giác vui vẻ vì khởi đầu hết sức thuận lợi này.

MXH nổ tung trước cú lập công của Quang Hải: Mới 3 phút đã nhún nhảy ghi luôn bàn thắng, 1-0!!!MXH nổ tung trước cú lập công của Quang Hải: Mới 3 phút đã nhún nhảy ghi luôn bàn thắng, 1-0!!!MXH nổ tung trước cú lập công của Quang Hải: Mới 3 phút đã nhún nhảy ghi luôn bàn thắng, 1-0!!!MXH nổ tung trước cú lập công của Quang Hải: Mới 3 phút đã nhún nhảy ghi luôn bàn thắng, 1-0!!!MXH nổ tung trước cú lập công của Quang Hải: Mới 3 phút đã nhún nhảy ghi luôn bàn thắng, 1-0!!!MXH nổ tung trước cú lập công của Quang Hải: Mới 3 phút đã nhún nhảy ghi luôn bàn thắng, 1-0!!!MXH nổ tung trước cú lập công của Quang Hải: Mới 3 phút đã nhún nhảy ghi luôn bàn thắng, 1-0!!!MXH nổ tung trước cú lập công của Quang Hải: Mới 3 phút đã nhún nhảy ghi luôn bàn thắng, 1-0!!!MXH nổ tung trước cú lập công của Quang Hải: Mới 3 phút đã nhún nhảy ghi luôn bàn thắng, 1-0!!!MXH nổ tung trước cú lập công của Quang Hải: Mới 3 phút đã nhún nhảy ghi luôn bàn thắng, 1-0!!!MXH nổ tung trước cú lập công của Quang Hải: Mới 3 phút đã nhún nhảy ghi luôn bàn thắng, 1-0!!!

Ảnh: Tổng hợp