Duy Mạnh: 'Trọng tài có một chút gì đó không chính xác'

Khánh Vy 10:00 13/10/2021

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã có phát biểu nhanh sau trận tuyển Việt Nam thua Oman 1-3 tối 12/10.

Sau trận đấu với Oman, mới đây Duy Mạnh chia sẻ: "Tôi nghĩ đây là một trận đấu rất khó khăn của đội tuyển Việt Nam. Anh em đã thi đấu hết mình tuy nhiên kết quả cuối cùng thì lại bất lợi. Đó là một điều đáng tiếc".

Về công tác trọng tài, Duy Mạnh nói: "Trọng tài đã có một chút gì đó không chính xác nhưng đó là điều chúng ta phải chấp nhận".

Xem thêm: Xót xa: Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh rơi nước mắt, đổ gục sau trận thua của đội tuyển Việt Nam

Duy Mạnh: Trọng tài có một chút gì đó không chính xác

Cầu thủ tuyển Việt Nam phản ứng trọng tài sau bàn thua thứ hai ở phút 49 (Ảnh: OFA)

Tuyển Việt Nam để thua 1-3 ở trận này. Tiến Linh ghi bàn mở tỷ số ở phút 39. Tuy nhiên, Al Sabhi, Al Khaldi và Al-Yahyaei lần lượt ghi bàn ở phút 46, 49 và 63 giúp tuyển Oman lội ngược dòng thành công.

Trọng tài chính Makhad.meh Adham đã có những quyết định đáng chú ý trong trận đấu, đặc biệt là hai tình huống thổi phạt đền và bàn thắng của tuyển Việt Nam.

  • Phút 16, Hồ Tấn Tài phạm lỗi với cầu thủ Oman trong vòng cấm. Trọng tài người Jordan cho rằng anh dùng tay đập vào mặt cầu thủ Oman.
  • Phút 39, Tiến Linh ghi bàn mở tỷ số. Trọng tài Adham mất gần 3 phút để tham khảo VAR (trợ lý trọng tài video), trực tiếp xem lại tình huống và cuối cùng vẫn công nhận bàn thắng.
  • Phút 63, trọng tài tiếp tục tham khảo VAR trước khi thổi phạt đền lần thứ hai trong trận. Ông xác định trung vệ Duy Mạnh đã dùng tay đập vào mặt cầu thủ Oman.

Với kết quả này, tuyển Việt Nam vẫn xếp cuối bảng B, chưa giành được điểm nào. Tuyển Oman vượt qua Nhật Bản, vươn lên đứng thứ 3 với 6 điểm.

Duy Mạnh: Trọng tài có một chút gì đó không chính xác

Bảng xếp hạng bảng B sau trận Việt Nam thua Oman 2-3 (Ảnh: GN)