Động thái gây chú ý của Đoàn Văn Hậu sau clip bị cổ động viên hét lớn "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"

Tiên Sinh 17:50 16/06/2021

[MNewsvn.com] Đoàn Văn Hậu đã có bài viết mới nhất sau clip gây hoang mang vì bị cổ động viên hét lớn khuyên không nên tiếp tục ra sân.

Mới đây, netizen đang share rần rần một đoạn clip phản ứng của cổ động viên Việt Nam trên SVĐ Zabeel (UAE) dành cho Đoàn Văn Hậu. Cụ thể ở phút thứ 60 của trận đấu, khi Văn Hậu bị thay ra khỏi sân, một cổ động viên đã hét lớn và rõ ràng: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa".

Xem thêm: Clip lý giải hình ảnh "chú lình chì" khiến cư dân mạng "phấn khích" của Quang Hải

Đoạn clip này hiện đang gây xôn xao khắp cõi mạng. Khán giả ai cũng phẫn nộ trước lời nói quá phũ phàng của cổ động viên trên. Giữa ồn ào, mới đây, Đoàn Văn Hậu cũng đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Vốn là người dí dỏm, hài hước nhưng lần này Đoàn Văn Hậu chỉ lẳng lặng đăng bức ảnh lúc chào sân kèm icon vỗ tay và cờ Tổ quốc.

Động thái gây chú ý của Đoàn Văn Hậu sau clip bị cổ động viên hét lớn Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa

Động thái đầu tiên của Đoàn Văn Hậu sau clip bị cổ động viên hét lớn khuyên không nên tiếp tục ra sân đang gây xôn xao MXH

Động thái gây chú ý của Đoàn Văn Hậu sau clip bị cổ động viên hét lớn Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa

Hình ảnh nam cầu thủ mồ hôi ướt đẫm áo sau những giờ phút thi đấu căng thẳng, khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ và biết ơn

Rất nhiều người hâm mộ tranh thủ nhắn gửi lời động viên tinh thần tới Đoàn Văn Hậu. Anh đã cố gắng hết mình cho màu cờ sắc áo của đội tuyển, là "người hùng" có những pha kiến tạo cũng như tinh thần thi đấu lăn xả, bất chấp việc mới trở lại sau chấn thương trong những trận đấu vừa qua.

Một số bình luận của khán giả:

- Tuyệt vời rồi em ạ, mới trở lại sau chấn thương, vậy là tốt rồi. Vòng sau cố gắng hơn!

- Tốt rồi em trai. Nghỉ ngơi nạp năng lượng cho cuộc chiến tiếp theo nào

- Tốt lắm rồi anh ơi, giữ gìn sức khoẻ về thôi!

Ảnh: Facebook nhân vật, Clip: Sưu tầm