Vợ và con Bùi Tiến Dũng bay từ Hà Nội vào tận Quảng Nam để động viên và tiếp lửa cho chồng

Baggio 21:50 29/06/2020

[Mnewsvn.com] Đội bóng Viettel của Bùi Tiến Dũng đã quay trở lại với chiến thắng sau khi đánh bại chủ nhà Quảng Nam 3-0 ở Giải vô địch quốc gia 2020. Với riêng Dũng Tư anh còn đón nhận món quà đặc biệt.

Bùi Tiến Dũng và các đồng đội vừa trải qua hai trận thua liên tiếp và đứng trước nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ với lối chơi mơ hồ và nhạt nhòa. Vì thế mà chuyến làm khách trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam khiến áp lực đè nặng lên đôi chân của Dũng Tư. 

Vợ và con Bùi Tiến Dũng bay từ Hà Nội vào tận Quảng Nam để động viên và tiếp lửa cho chồng
Dòng status của Dũng Tư dành tặng cho hai vợ con.

Thấu hiểu được khó khăn mà chồng phải đối mặt, Nguyễn Khánh Linh - vợ của Bùi Tiến Dũng đã bay từ Hà Nội vào tận Quảng Nam để sát cánh, động viên và tiếp lửa cho chồng. Không riêng Linh mà con gái Shushi cũng theo mẹ vào miền Trung đổ lửa để cổ vũ cho bố. Được sự ủng hộ từ người thân, Bùi Tiến Dũng đã thi đấu rất tốt và góp công trong chiến thắng 3-0 của Viettel. Ngay sau trận đấu, Bùi Tiến Dũng đã xin bảo vệ sân được rước hai mẹ con xuống và chụp tấm hình kỉ niệm. Dũng Tư đăng bức hình và đính kèm caption: "Hai thiên thần hộ mệnh của bố. Shi bảo là bố mẹ cứ cười xinh chụp ảnh đi, để con xem bố có ra nhiều mồ hôi không". Bức hình của Dũng Tư nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người.

Loading...