Đến đội trưởng Quế Ngọc Hải của ĐTQG Việt Nam lại mang áo fake, in ngược quốc kỳ thì đành 'bó tay'!

Baggio 13:38 03/09/2020

[Mnewsvn.com] Quế Ngọc Hải đang phải hứng chịu sức ép từ dư luận vì mang áo nhái của đội tuyển quốc gia (ĐTQG) Việt Nam.

Với tầm ảnh hưởng của mình, Quế Ngọc Hải là khuôn mẫu để cổ vũ, tuyên truyền thông điệp phải khoác đúng áo chính hãng của ĐTQG Việt Nam đến với người hâm mộ. Đó là cách để tôn trọng hình ảnh của bóng đá Việt Nam, nhà tài trợ và đồng thời thúc đẩy sự chuyên nghiệp trong phong trào cổ vũ của khán giả Việt Nam.

Thế nhưng anh đã làm trái với trách nhiệm của một người mang chiếc băng đội trưởng của ĐTQG Việt Nam. Mới đây Ngọc Hải đã đăng tải đoạn quảng cáo cho một nhãn hàng game mà cầu thủ này làm diễn viên chính.

Đến đội trưởng Quế Ngọc Hải của ĐTQG Việt Nam lại mang áo fake, in ngược quốc kỳ thì đành bó tay!
Quế Ngọc Hải mặc áo nhái của ĐTQG Việt Nam, in sao lá cờ đỏ sao vàng.

Tuy nhiên đoạn quảng cáo này được cho đã vi phạm bản quyền hình ảnh khi sử dụng một số cảnh quay liên quan đến ĐTQG Việt Nam mà chưa xin phép ý kiến. Ngọc Hải đã sai về pháp lý, điều này có thể cảm thông vì anh chàng không biết. Việc ký kết hợp đồng và duyệt kịch bản có thể đã có người đại diện của Hải lo. Cầu thủ chỉ đến quay và ra về.

Thế nhưng Ngọc Hải không thể đứng ngoài câu chuyện mang áo fake (áo nhái - PV) của ĐTQG Việt Nam và còn bị in ngược quốc kỳ để đóng quảng cáo. Một chiếc áo đã xóa hết logo nhà tài trợ của đội tuyển và ngôi sao vàng của quốc kỳ Việt Nam in trên ngực áo cũng bị xoay ngược. 

Từ đó một sự thất vọng lớn về việc một đội trưởng ĐTQG Việt Nam lại bất chấp hành động trái quy chuẩn như vậy!