Công Phượng lên tiếng bảo vệ Viên Minh và gia đình bạn gái: Chồng 'nhà người ta' đây rồi!

Baggio 09:29 06/06/2020

[Mnewsvn.com] Năm năm đối đầu với những “cơn bão” dư luận, Công Phượng ở tuổi 25 đã có những suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn trong từng hành động của bản thân.  

Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam đã ghi thêm một điểm tốt nữa trong mắt mọi người. Khuya 5-6, Công Phượng cập nhật dòng trạng thái lên fanpage cá nhân để gửi lời cám ơn đến sự quan tâm của fans, giới truyền thông dành cho lễ đính hôn của anh và bạn gái Viên Minh.

Dĩ nhiên, đó là lẽ thường thấy của một ngôi sao khi đón nhận được sự yêu mến từ công chúng. Nhưng điểm chính trong dòng status của chàng trai xứ Nghệ là anh không muốn mọi người đi xa hơn đến chuyện tình cảm giữa Công Phượng và Viên Minh.

Công Phượng lên tiếng bảo vệ Viên Minh và gia đình bạn gái: Chồng nhà người ta đây rồi!
Công Phượng nghẹn ngào, Viên Minh bật khóc trong ngày trọng đại.

Anh viết: Sau dòng chia sẻ này, Phượng hi vọng mọi người tiếp tục tôn trọng sự riêng tư cho hai gia đình Công Phượng - Viên Minh, cũng như các bạn bè đã đến dự lễ đính hôn. Kính mong quý báo chí và các trang thông tin fanpage vui lòng không chia sẻ lại hình ảnh có sự hiện diện của khách mời trong buổi tiệc.

Điều này sẽ giúp Phượng tập trung vào chuyên môn bóng đá và giúp Viên Minh có thể hỗ trợ tốt hơn cho công việc của Phượng.

Thêm một lần nữa người ta thấy sự quyết đoán của Công Phượng về chuyện tình cảm. Phượng muốn tiếp tục sống những tháng ngày bình yên với Viên Minh như cách mà cặp đôi này từng trải trong suốt 3 năm hẹn hò. Chàng trai 25 tuổi lên tiếng không chỉ bảo vệ cuộc sống riêng tư của bản thân mà anh hi vọng mọi người cũng làm điều tương tự với Minh và cả gia đình “danh gia vọng tộc” của nàng.

Công Phượng hiểu được tính hai mặt của sự nổi tiếng. Điều này có thể gây ra những phiền toái cho vợ và gia đình vợ. Anh đã rào trước để tránh điều đáng tiếc có thể xảy ra. Công Phượng đã làm tròn trách nhiệm, nghĩa vụ của một người chồng là đứng ra bảo vệ cho vợ của mình. Và khi được chở che, người phụ nữ sẽ yên tâm để làm hậu phương vững chắc cho người chồng.   

Công Phượng lên tiếng bảo vệ Viên Minh và gia đình bạn gái: Chồng nhà người ta đây rồi!
Viên Minh rạng ngời trong ngày đính hôn.

Thất bại trong chuyện tình yêu với Hòa Minzy cách đây 5 năm là một đòn đau lớn, là bài học được Công Phượng trong suốt quãng thời gian dài. Và anh âm thầm tiến đến cuộc hôn nhân trong trạng thái khép kín. Vậy nên khi thông tin Công Phượng bất ngờ tổ chức làm lễ đính hôn với bạn gái đã yêu 3 năm thì người ta dành nhiều hơn những lời khen đến anh.

Thậm chí chính bầu Đức (Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức - PV), người được Công Phượng xưng bằng “bố nuôi” khi đến dự lễ đám hỏi còn phải thốt lên rằng: “Nó (ám chỉ Phượng - PV) giờ đã trưởng thành rồi!”.

Công Phượng là một người đàn ông tốt và Viên Minh có thể yên tâm trao gửi tấm thân để ở cạnh bạn đời mãi mãi.

Loading...