Khoe trọn bộ ảnh, Công Phượng nghẹn ngào, Viên Minh bật khóc trong lễ đính hôn

Baggio 07:11 06/06/2020

[Mnewsvn.com] Trái ngược một Công Phượng mạnh mẽ trên sân cỏ, anh đã nén cảm xúc để không phải rơi những giọt nước mắt như bạn gái Tô Ngọc Viên Minh ở buổi lễ “ăn hỏi”.

Khuya 5-6, Công Phượng đăng lên fanpage cá nhân để gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người đã dành những lời chúc phúc đến anh và Viên Minh. Trước đó và tối 3-6 tại quận 1 (TP.HCM) cả hai đã làm lễ đính hôn. Đính kèm dòng trạng thái, Công Phượng đã đăng 10 bức hình ở buổi lễ đính hôn và đám cưới của anh.

Và một trong những bức ảnh nổi bật nhất là khung cảnh Công Phượng nghẹn ngào nắm tay Viên Minh khi cô bật khóc trên bục trắng. Theo ghi hình, Phượng tay cầm micro đã nói vài điều, có thể là những lời chia sẻ từ anh trước cả hai bộc lộ những cảm xúc trong buổi lễ.    

Khoe trọn bộ ảnh, Công Phượng nghẹn ngào, Viên Minh bật khóc trong lễ đính hôn
Công Phượng nghẹn ngào, Viên Minh bật khóc trong lễ đính hôn

Bức hình này đã nhân được rất nhiều lượt thả tim và động viên từ fans. Một bình luận từ khán giả: Muốn rớt nước mắt.Chúc mừng họa mi của em.Chàng trai mà em luôn theo dõi hơn 6 năm qua từ trên đỉnh vinh quang đến những lúc thăng trầm nhất nay đã hạnh phúc.

Một người khác nói: Xem đến bức ảnh này thì đúng là kiểu khóc trong hạnh phúc”.

Bài viết của Công Phượng khuya 5-6: “Thoạt đầu, Phượng và Minh dự định làm lễ đính hôn ấm cúng 100 người, chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên. Đồng nghĩa với việc không chia sẻ vấn đề này với báo chí. Nhưng cả Phượng và Minh rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc, nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cám ơn đến mọi người, cũng như các anh chị báo chí đã dành sự quan tâm cho Phượng và Minh.

Khoe trọn bộ ảnh, Công Phượng nghẹn ngào, Viên Minh bật khóc trong lễ đính hôn
Viên Minh rạng ngời bên cạnh Công Phượng và gia đình.

Sau dòng chia sẻ này, Phượng hi vọng mọi người tiếp tục tôn trọng sự riêng tư cho hai gia đình Công Phượng - Viên Minh, cũng như các bạn bè đã đến dự lễ đính hôn. Kính mong quí báo chí và các trang thông tin fanpage vui lòng không chia sẻ lại hình ảnh có sự hiện diện của khách mời trong buổi tiệc. Điều này sẽ giúp Phượng tập trung vào chuyên môn bóng đá và giúp Viên Minh có thể hỗ trợ tốt hơn cho công việc của Phượng.

Dòng chia sẻ này cũng là thông cáo chính thức và duy nhất đến từ Phượng về buổi đính hôn này.Mt lần nữa, chân thành cám ơn mọi người!”.

Loading...