Clip lý giải hình ảnh "chú lình chì" khiến cư dân mạng "phấn khích" của Quang Hải

Tiên Sinh 14:19 16/06/2021

[MNewsvn.com] Tình huống Quang Hải nhận ra nếu mình chạm vào bóng, Công Phượng sẽ rơi vào thế việt vị nên đành khép nép đứng tư thế "chú lính chì" trên sân đã khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng phấn khích và nể phục cầu thủ này về sự nhạy bén.

Sau trận đấu, dẫu đội tuyển Việt Nam thất bại nhưng vẫn tạo nên cột mốc lịch sử đáng nhớ khi lần đầu tiên lọt vào vòng loại thứ 3 của một kỳ World Cup. 

Xem thêm: Cầu thủ Minh Vương phá lưới UAE: Visual đỉnh chóp như idol Hàn Quốc

Ở lượt đấu cuối cùng của bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Công Phượng đã ngồi dự bị trong trận đấu với UAE. Được tung vào sân ở đầu hiệp 2, Công Phượng lập tức chứng tỏ sự nguy hiểm của mình với hàng thủ vốn được đánh giá rất cao của UAE.

Đáng chú ý, Công Phượng đã bị một cầu thủ UAE đốn ngã trong vòng cấm nhưng trọng tài từ chối thổi phạt đền cho ĐT Việt Nam. Người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á tiếc cho Công Phượng vì nếu có bàn gỡ sớm, ĐT Việt Nam chưa chắc phải nhận thất bại trước UAE.

Clip lý giải hình ảnh chú lình chì khiến cư dân mạng phấn khích của Quang Hải

Cùng với đó, khoảnh khắc Quang Hải bỗng nhiên nhận ra nếu mình chạm vào bóng, Công Phượng sẽ rơi vào thế việt vị nên đành đứng hình để Công Phượng kịp thời sút bóng. 

Ngay lập tức các cư dân mạng đã có nhiều phản ứng về khoảnh khắc đáng nhớ này trong trận gặp UAE ở vòng loại World Cup 2022 vào tối qua 15/6.

Clip lý giải hình ảnh chú lình chì khiến cư dân mạng phấn khích của Quang Hải