Clip đáng yêu: Hải Quế vừa chụp xong ảnh với Hoa hậu Tiểu Vy, thầy Park liền đẩy ngay Quang Hải để kịp "ké khung hình người đẹp"

Khánh Vy 19:51 18/06/2021

Khi tuyển Việt Nam lọt vào vòng 3 World Cup 2022, clip này cũng bất ngờ được chia sẻ lại.

Dù trận đấu tuyển Việt Nam - UAE đã qua đi 3 ngày và thông tin thầy trò HLV Park tiếp tục được lọt vào vòng 3 World Cup 2022 khu vực châu Á cũng diễn ra vài ngày trước nhưng thông tin bên lề về các chân sút trẻ vẫn còn nguyên sức nóng. Điển hình mới đây trên mạng xã hội liên tục lan truyền clip siêu cute về vị thuyền trưởng người Hàn và các học trò. 

Xem thêm: Quang Hải vừa về nước, Nhật Lê liền hỏi "bồ tui đâu?"

Chẳng là Quế Ngọc Hải, Quang Hải và thầy Park từng tham gia một sự kiện có sự góp mặt của Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Điểm khiến người xem thích thú chính là việc sau khi Hải Quế có được vài shoot hình bên mỹ nhân, thầy Park liền kéo anh ra cho Quang Hải thế vào.

Clip đáng yêu: Hải Quế vừa chụp xong ảnh với Hoa hậu Tiểu Vy, thầy Park liền đẩy ngay Quang Hải để kịp ké khung hình người đẹp

Hành động của thầy khiến nhiều người bật cười còn Quang Hải có vẻ thẹn thùng. Nhiều người cho rằng có lẽ Quang Hải chưa xây dựng gia đình nên thầy Park nghĩ anh cũng muốn đứng cạnh người đẹp. Được biết, khoảnh khắc này được ghi lại vào năm 2019 trong một sự kiện liên quan đến bóng đá. Nhưng đến nay khi tuyển Việt Nam vừa mang vinh quang về cho nước nhà nên nó bất ngờ gây sốt trở lại.