Bùi Tiến Dũng nhắn gửi Khánh Linh: 'Một khi đã nắm chặt tay thì sẽ không bao giờ buông'

Baggio 08:28 12/11/2020

[Mnewsvn.com] Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ hình ảnh buổi đi thử đồ cưới với Khánh Linh, kèm những lời nhắn gửi tình cảm tới nàng WAGs quê Kinh Bắc.

Tối 11/11, Bùi Tiến Dũng công khai khoe bức hình chàng trung vệ CLB Viettel mặc vest bảnh bao bên cạnh Khánh Linh kiêu sa trong bộ váy cưới tinh khôi.

Bức ảnh thu hút sự chú của người hâm mộ và cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc dù đám cưới vẫn chưa chính thức diễn ra. Bên cạnh đó, các fan còn “tan chảy” với những lời tình được Bùi Tiến Dũng gửi tới vợ sắp cưới.

Bùi Tiến Dũng nhắn gửi Khánh Linh: Một khi đã nắm chặt tay thì sẽ không bao giờ buông
Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh thử đồ cưới.

“Một khi đã nắm chặt tay thì sẽ không bao giờ buông. 

Một khi đã yêu thương hết lòng thì sẽ không dễ dàng từ bỏ. 

Bởi vì… tìm được một hạnh phúc quá khó. Nó phải trả giá bằng niềm đau, bởi những giọt nước mắt và thời gian. 

Nhớ nhé và phải nắm thật chặt em nhé!”, Bùi Tiến Dũng viết.

Trước đó, Bùi Tiến Dũng đã có màn cầu hôn đầy lãng mạn trên sân Thống Nhất. Ngay sau khoảnh khắc nhận Cúp vô địch V-League 2020, chàng trung vệ quê Hà Tĩnh đã quỳ gối cầu hôn Khánh Linh khiến nàng WAGs cảm động muốn bật khóc vì hạnh phúc.

Bùi Tiến Dũng chia sẻ, để chuẩn bị cho khoảnh khắc đó, chàng trung vệ 25 tuổi đã phải trải qua những ngày dài mất ngủ. 

Bùi Tiến Dũng nhắn gửi Khánh Linh: Một khi đã nắm chặt tay thì sẽ không bao giờ buông
Bùi Tiến Dũng cầu hôn Khánh Linh hôm 8/11 vừa qua trên sân Thống Nhất.

“Anh nhớ mãi những hôm xem phim cùng nhau em cứ bảo: Trời ơi, nhìn người ta cầu hôn nhau mà thấy thèm!!! Anh thì cứ vô tâm: ôi thì cũng chỉ là phim thôi. Quan trọng vợ chồng mình sống với nhau thế nào.

Nhưng anh thay đổi hoàn toàn suy nghĩ khi đọc được đâu đó nói là 90% các nàng vợ Việt không được cầu hôn và anh không muốn em nằm trong số đó. Điều đó thôi thúc anh mãi. Cộng thêm một điều anh không cần đọc ở đâu cả: vợ yêu của anh phải luôn được hạnh phúc.”

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã làm lễ ăn hỏi vào tháng 6/2019. Cặp đôi đã về sống chung cùng nhau, sinh ra 1 bé gái vô cùng đáng yêu có tên Bùi Khánh Tuệ An. Đến nay khi con gái đã hơn 1 tuổi, cả hai mới quyết định làm đám cưới. 

Ngày cưới chưa được tiết lộ bởi Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh muốn đem đến bất ngờ cho người hâm mộ.