Trang Pháp giải thích về việc mặc sai dresscode ở đám cưới Giang Hồng Ngọc: "Lúc đặt màu be nhưng ship đến lại màu hồng"

Điệp Phan 15:40 18/11/2019

[MNewsvn.com] Trang Pháp đã lên tiếng giải thích về bộ đồ lệch tông với toàn bộ khách mời ở đám cưới Giang Hồng Ngọc vừa qua.

Cách đây vài hôm, đám cưới của Giang Hồng Ngọc đã được diễn ra với sự tham gia của đông đảo bạn bè nổi tiếng như Khả Ngân, Lam Trường, Tú Vi, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, Trang Pháp...Các nghệ sĩ tham dự đều mặc tông trắng đen theo đúng như dresscode được yêu cầu trong thiệp cưới, tuy nhiên chỉ mình Trang Pháp diện một chiếc đầm màu hồng nổi bật khiến cô bị nhiều người hâm mộ cho rằng mặc đồ không khéo trong đám cưới của bạn thân. 

Trang Pháp giải thích về việc mặc sai dresscode ở đám cưới Giang Hồng Ngọc: Lúc đặt màu be nhưng ship đến lại màu hồng

Trang Pháp mặc đồ lệch tông với dresscode được yêu cầu

Mới đây, Trang Pháp chính thức đưa ra lý do dẫn đến sự lệch tông này, cô giải thích rằng thư mời bị thất lạc nên cô không biết dresscode là gì nên đành phải hỏi cô dâu, sau khi nhận được câu trả lời, Trang Pháp lập tức đặt một chiếc đầm màu be theo đúng dresscode được yêu cầu, nhưng "oái ăm" thay chiếc đầm được ship đến lại là màu hồng, khác hoàn toàn với màu mà cô nhìn thấy khi đặt hàng. Vì không còn thời gian nên Trang Pháp đành phải diện chiếc đầm hồng lệch tông để tham dự đám cưới. Cô cũng cho biết rằng mình chưa bao giờ sai dresscode bao giờ, và đây chỉ là một sự cố ngoài ý muốn mà thôi.

Trang Pháp giải thích về việc mặc sai dresscode ở đám cưới Giang Hồng Ngọc: Lúc đặt màu be nhưng ship đến lại màu hồng

Trang Pháp lên giải thích về lý do dẫn đến sự lệch tông này

Loading...