Thành viên người Trung của Super Junior nổi bật trên tạp chí nổi tiếng

Cỏ 13:58 11/01/2019

[Mnewsvn.com] Những hình ảnh đăng tải trên trang chủ của tạp chí "Young" về Zhou Mi khiến fans ngất ngây vì như hoàng tử.

Mới đây trang tạp chí nổi tiếng và có ảnh hưởng đến giới trẻ tại Trung "Young" đã đăng tải bộ ảnh mới của thành viên Super Junior-M Zhou mi (Chu Mịch). 

Hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Trung Quốc, ngoài vai trò là một trong những giọng ca chính của Super Junior-M, Chu Mịch còn là một nhạc sĩ. Nổi tiếng với các vai diễn phim truyền hình và giành thắng lợi về mặt MC, Zhou Mi là một trong những nghệ sĩ thuộc công ty quản lí SM Entertaiment hoạt động thành công ở nền công nghiệp giải trí Trung Quốc. 

Sau thời gian dài tập trung để tìm hướng đi mới cho những dự án solo cá nhân. Zhou Mi sở hữu vẻ ngoài đẹp trai hoàn hảo như một vị hoàng tử bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình. Đôi mắt biết nói cũng như tác phong lịch lãm của một quý ông. Zhou Mi thể hiện thần thái đẳng cấp trong bộ ảnh mới đánh dấu một năm nhiều thăng trầm. "Trưởng thành và thay đổi, nhưng đừng làm mất đi màu sắc của thiếu niên. Hãy lắng nghe câu chuyện của anh ấy nhé."

Loading...