Lộ vòng 1 "biến động" bất ngờ của Irene (Red Velvet) khiến fans hoang mang: "Sao lại lúc thấp lúc cao?"

Cỏ 11:27 13/12/2018

[Mnewsvn.com] Nếu đây là lỗi của stylist thì chắc chắn lần này cô nàng sẽ ăn "gạch đá" nặng từ netizen.

Câu chuyện "phụ kiện" thêm cho các Idol nữ để có được 3 vòng rõ ràng quyến rũ vẫn luôn được các stylist ưu tiên hàng đầu khi cho các cô nàng diện những bộ cánh bó người hay sexy. Thế nhưng, mới đây Irene (Red Velvet) khiến fans hâm mộ cực kỳ hoang mang khi phát hiện vòng 1 của cô nàng "biến đổi" không ngừng trên các sân khấu trong đợt quảng bá "Really Bad Boy" cuối năm 2018. 

3 sân khấu, 3 kiểu trang phục khác nhau... 3 vòng 1 cũng khác một cách quá rõ ràng. Lúc thì quá "khủng", lúc lại nhỏ bất thường, còn tệ nhất đó là vòng 1 ở vị trí thấp khó hiểu. 

Bằng chứng là loạt hình cận cảnh bắt mọi góc độ của Irene (Red Velvet) chứng minh vòng 1 của cô nàng có vẻ không được stylist chăm chút kĩ càng, dẫn đến việc có sân khấu thì "có như không có", còn có tiết mục biểu diễn lại cao thấp bất thường. 

Irene được biết đến là một nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Kpop. Sở hữu vẻ mặt sang chảnh lạnh lùng nhưng cũng không kém phần nổi bật đáng yêu khi trêu đùa cùng fans. Dù đã bước qua tuổi 27 nhưng cô vẫn còn giữ nguyên nét tươi mới mà ngay cả những Idol nhỏ tuổi hơn khó sánh bì. Thế nhưng nhược điểm duy nhất của Irene đó chính là vóc dáng quá nhỏ bé, chiều cao không quá ấn tượng dẫn đến cơ thể cô nàng có phần mảnh mai. 

Thân hình khá mảnh mai của cô nàng khiến Irene gặp khá nhiều "bất lợi" dù sở hữu gương mặt xinh như "nữ thần".

Cũng chính vì điều đó khi mặc những bộ cánh có phần bó sát cơ thể, các stylist của Red Velvet thường sẽ chăm chút 3 vòng của các thành viên, nhất là gương mặt thương hiệu "visual" Irene kĩ càng. Nhưng không biết vì lí do gì mà cô nàng trong đợt quảng bá này lại bị bỏ bê. Sau màn hô biến Joy thành bà cô làm nông, Seulgi thì đậm chất quê mùa, lần này stylist của Red Velvet lại khiến "Nữ Thần" Irene có phần "kém sang" trong mắt fans. Đây thực sự là một việc vô cùng đáng trách. 

Cận cảnh thần thái đỉnh cao của Irene trên các sân khấu dù trang phục mắc nhiều "lỗi nặng" không đáng có.

Thân hình tuy bé nhỏ nhưng Irene lại vô cùng tài năng thế nên những chuyện "lỗi trang phục" thế này đừng bêu rếu cô nàng nữa nhé!

Loading...