Khó hiểu với style thời trang 'mới' này của Quỳnh Anh Shyn

Như Quỳnh 16:50 10/07/2019

[MNewsvn.com] Quỳnh Anh Shyn nằm trong số ít hot girl Việt sở hữu trang cá nhân trên 2 triệu người theo dõi. Mới đây, cô đăng tải trên trang cá nhân 2 tấm ảnh diện bikini, mang boots cao quá đầu gối, tạo dáng trên đồi cát làm cho CĐM dậy sóng.

Từ cô nàng theo style "bánh bèo" thời mới nổi trong "bộ ba sát thủ" cùng An Japan và Mẫn Tiên, hot girl Hà thành giờ đây chuyển hẳn sang phong cách cá tính, rất "chịu chơi" hàng hiệu.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh Shyn vừa đăng tải 2 tấm ảnh diện bikini, mang boots cao quá đầu gối, tạo dáng trên đồi cát (chưa rõ ở đâu) kèm dòng caption: "Chạy trên đồi cát bát ngát tìm ai".

Không phải gương mặt xinh xắn hay body nóng bỏng, gu thời trang của hot girl sinh năm 1996 nhanh chóng bị dân mạng mang ra "mổ xẻ".

Nhiều ý kiến cho rằng Quỳnh Anh Shyn đang theo đuổi phong cách "Tây hóa" nhưng chưa chuẩn. Một số khác gay gắt hơn, để lại bình luận nói Quỳnh Anh Shyn "làm lố", "đẹp chẳng thấy đâu chỉ thấy kỳ cục".

Khó hiểu với style thời trang mới này của Quỳnh Anh ShynKhó hiểu với style thời trang mới này của Quỳnh Anh ShynQuỳnh Anh Shyn diện bikini, mang boots và tạo dáng trên đồi cát đang là chủ đề quan tâm của dân mạng.

Nguyễn Mai viết: "Ngày trước xinh bao nhiêu, giờ lạ bấy nhiêu. Thích Quỳnh Anh mặc đồ đơn giản là đẹp nhất".

Lan Anh nhận xét Quỳnh Anh Shyn "chịu chơi", xài toàn hàng hiệu nhưng không hợp với người Việt nên nhìn "lố".

"Trông có ra thể thống gì đâu, tưởng thế là đẹp", Mạnh Nguyễn nhận xét.

Bên cạnh những ý kiến trái chiều, bài đăng của hot girl Hà thành nhận được gần 60.000 lượt thích sau gần một ngày đăng tải. Hiện tại, trên nhiều diễn đàn, cách phối đồ của hot girl Hà thành vẫn là chủ đề thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Quỳnh Anh Shyn (tên thật Phí Quỳnh Anh, sinh năm 1996) là hot girl nổi tiếng Hà thành từ khi còn là học sinh cấp 3. 9X đã chuyển vào TP.HCM lập nghiệp. Cô là một trong những mẫu ảnh, gương mặt đại diện nổi tiếng được nhiều nhãn hàng săn đón hiện nay. 

Loading...