Hô biến Joy (Red Velvet) thành bà cô làm nông, stylist tiếp tục nhận 1 rổ gạch đá từ netizen Hàn

Cỏ 05:00 13/12/2018

[Mnewsvn.com] Với tài năng vượt trội của mình, stylist của Red Velvet tiếp tục nhận cả núi gạch đá từ phía netizen, đảm bảo đủ xây nguyên căn biệt thự để tránh rét.

Sứ mệnh của stylist giúp idol đẹp trong mọi hoàn cảnh nhưng stylist của Red Velvet lại chỉ có thể làm điều ngược lại. Suốt những năm nay, điều mà nhân vật này vẫn đều đặn gieo rắc bao oán thán trong lòng các fan của nhóm, khiến các cô gái khổ sở khó chịu không phải vì đồ quá ngắn thì cũng là vì đồ xấu đến tệ hại. Đó là còn chưa kể, thi thoảng stylist của nhóm còn chế ra được những set đồ quê đến tận cùng, đủ để biến Red Velvet đang từ idol đôi mươi thành bà thím luống tuổi.

Quay trở lại với "Really Bad Boy", Red Velvet bị chê thậm tệ về mặt hình ảnh. Concept khó cảm, quần áo quê mùa, không đồng đều là những gì người ta dễ thấy nhất, đặc biệt là trong màn trình diễn mới đây nhất của họ.

Biến idol đôi mươi thành bà cô đi làm đồng, stylist của Red Velvet giỏi thật chứ không đùa - Ảnh 1.

Ba set đồ của Irene, Yeri, Wendy có thể nói là đã khá khẩm lắm rồi nhưng nhìn lại không mấy ăn nhập với nhau.

Biến idol đôi mươi thành bà cô đi làm đồng, stylist của Red Velvet "giỏi" thật chứ không đùa - Ảnh 2.Biến idol đôi mươi thành bà cô đi làm đồng, stylist của Red Velvet "giỏi" thật chứ không đùa - Ảnh 2.Biến idol đôi mươi thành bà cô đi làm đồng, stylist của Red Velvet "giỏi" thật chứ không đùa - Ảnh 2.

Về nhì trong khoản mặc xấu là Seulgi. Không hiểu stylist nghĩ gì mà lại để cô mặc set đồ mang đặc âm hưởng đồng quê bông lúa như thế này. Trong đó, gây nhức nhối nhất là chiếc quần loe bóng nhàu nhĩ. Cách xử lí chất liệu có thể nói là quá tệ.

Biến idol đôi mươi thành bà cô đi làm đồng, stylist của Red Velvet "giỏi" thật chứ không đùa - Ảnh 3.Biến idol đôi mươi thành bà cô đi làm đồng, stylist của Red Velvet "giỏi" thật chứ không đùa - Ảnh 3.

Và đáng thương nhất là Joy, bị dìm trắng trợn với 1 set đồ khó mà yêu thương được. Giả như stylist ném chiếc quần vặn vện này đi và thay bằng quần đen thì có phải bớt bất công với Joy không...

Biến idol đôi mươi thành bà cô đi làm đồng, stylist của Red Velvet "giỏi" thật chứ không đùa - Ảnh 4.Biến idol đôi mươi thành bà cô đi làm đồng, stylist của Red Velvet "giỏi" thật chứ không đùa - Ảnh 4.

Cứ với tình trạng thế này, việc stylist của Red Velvet bị ghét cũng là điều dễ hiểu. Hơn cả chờ đợi một phép màu ngoài đời thực, có lẽ các fan chỉ mong đến ngày stylist bị đuổi việc thôi.

1. [+229, -6] Sao lại để ca sĩ trẻ mặc như mấy bà thím vừa đi mò cua bắt ốc về thế nhỉ? Thể loại quần gì kia không biết?

2. [+173, -4] Thật không ngờ họ để những cô gái xinh đẹp ăn mặc thế này, làm ơn đổi người đi.

3. [+72, -1] Tôi không hiểu họ lấy mấy thứ đồ này ở đâu ra nữa, tìm được chắc khó lắm.

4. [+11, -5] Trông các cô gái như mấy võ sĩ đấu vật ở thế kỉ 20 vậy.

5. [+7, -1] Quần áo của họ hệt như đồ của mấy bà thím hay bán ngoài chợ.

6. [+6, -0] Nhìn cách Joy mặc đồ khiến tôi liên tưởng đến cảnh cô ấy chuẩn bị ra đồng gặt lúa.

7. [+6, -0] Thật sự quá xấu...

8. [+3, -1] Đa số các thành viên đều thấp nên thường đi cao gót còn Joy toàn phải chịu cảnh đi giày bệt.

9. [+2, -0] Không biết ngoài đời Joy có thon thả không nhỉ chứ nếu nhìn bộ đồ này thì cô ấy hơi mũm mĩm quá rồi... làm ơn hãy để cô ấy mặc đẹp được không.

10. [+2, -1] Ước gì người ta sẽ ngừng việc ép Seulgi nhuộm tóc vàng, cô ấy xinh nhất là khi nhuộm tóc đen.

Nguồn: N.B/K.B

Loading...