Để tóc dài đen truyền thống, Jennie (Black Pink) đẹp mỹ miều và sang chảnh hơn bao giờ hết

Yến Thu 23:58 24/01/2019

[MNewsvn.com] Jennie (Black Pink) lại khiến các chị em phát cuồng vì thường xuyên xuất hiện với mái tóc đen dài truyền thống.

Nhìn Jennie (Black Pink) thế này, ai cũng muốn để tóc đen dài vì vừa sang vừa đầy nữ tính.

Từ trước đến nay, người hâm mộ luôn phải xuýt xoa trước những mái tóc nhuộm rực rỡ muôn màu từ bạch kim, đỏ, xanh cho đến hồng, cam... của các idol xứ Hàn. Tuy nhiên, Jennie (Black Pink) lại khiến dân tình phát cuồng vì mái tóc đen dài truyền thống đầy nữ tính và sang chảnh. Bị tố được YG biệt đãi, ưu tiên cho diện những bộ trang phục nổi bật song Jennie lại luôn trung thành với mái tóc đen dài nữ tính này để không lấn át spotlight của các thành viên viên khác.

Mới đây trên mạng xã hội, một bài đăng về mái tóc đen dài của Jennie đã thu hút sự chú ý lớn của netizen. Cô nàng này chỉ cần để tóc đen dài xoăn nhẹ thôi cũng đủ đẹp và sang. Ngoài ra với kiểu đầu này, Jennie có thể biến hóa với mọi kiểu trang phục, phong cách.

Nhìn Jennie (Black Pink) đẹp mỹ miều và sang thế này, netizen Hàn chỉ muốn để tóc dài đen truyền thống ngay và luôn - Ảnh 1.

Nhìn Jennie (Black Pink) đẹp mỹ miều và sang thế này, netizen Hàn chỉ muốn để tóc dài đen truyền thống ngay và luôn - Ảnh 2.

Nhìn Jennie (Black Pink) đẹp mỹ miều và sang thế này, netizen Hàn chỉ muốn để tóc dài đen truyền thống ngay và luôn - Ảnh 3.

Nhìn Jennie (Black Pink) đẹp mỹ miều và sang thế này, netizen Hàn chỉ muốn để tóc dài đen truyền thống ngay và luôn - Ảnh 4.

Nhìn Jennie để tóc đen dài đầy nữ tính và sang chảnh như thế này, không ít fan nữ phát cuồng và muốn để kiểu tóc này ngay lập tức

Nhìn Jennie (Black Pink) đẹp mỹ miều và sang thế này, netizen Hàn chỉ muốn để tóc dài đen truyền thống ngay và luôn - Ảnh 5.

Nhìn Jennie (Black Pink) đẹp mỹ miều và sang thế này, netizen Hàn chỉ muốn để tóc dài đen truyền thống ngay và luôn - Ảnh 6.

Dù là để xõa, xoăn tự nhiên...

Nhìn Jennie (Black Pink) đẹp mỹ miều và sang thế này, netizen Hàn chỉ muốn để tóc dài đen truyền thống ngay và luôn - Ảnh 7.

Nhìn Jennie (Black Pink) đẹp mỹ miều và sang thế này, netizen Hàn chỉ muốn để tóc dài đen truyền thống ngay và luôn - Ảnh 8.

... hay búi lên, Jennie trông vẫn rất thu hút

Nhìn Jennie (Black Pink) đẹp mỹ miều và sang thế này, netizen Hàn chỉ muốn để tóc dài đen truyền thống ngay và luôn - Ảnh 9.

Mái tóc dài cũng giúp Jennie xinh đẹp hơn đội mũ

Nhìn Jennie (Black Pink) đẹp mỹ miều và sang thế này, netizen Hàn chỉ muốn để tóc dài đen truyền thống ngay và luôn - Ảnh 10.

Nhìn Jennie (Black Pink) đẹp mỹ miều và sang thế này, netizen Hàn chỉ muốn để tóc dài đen truyền thống ngay và luôn - Ảnh 11.

Nhìn Jennie (Black Pink) đẹp mỹ miều và sang thế này, netizen Hàn chỉ muốn để tóc dài đen truyền thống ngay và luôn - Ảnh 12.

Nhìn Jennie (Black Pink) đẹp mỹ miều và sang thế này, netizen Hàn chỉ muốn để tóc dài đen truyền thống ngay và luôn - Ảnh 13.

Trên sân khấu, Jennie có thể biến hóa mọi phong cách mặc dù chỉ để tóc đen dài

Nguồn: Naver, Pann

Loading...